Review| Bảng tổng hợp đầy đủ 8 màu son lì Merzy Another Me The First Lipstick

bài Review này mình sẽ giới thiệu bảng màu đầy đủ son lì Merzy Another Me The First Lipstick. Nếu các bạn nào thích son kem lì Merzy hơn thì có thể đọc bài review “Nên Chọn Màu Son Kem Lì Merzy Another Me The First Velvet Tint Nào?” và “Màu Son Kem Lì Merzy Đẹp Nhất Được Mua Nhiều Nhất ?” nhé.

Mặc dù ra mắt đã gần một năm nhưng son lì Merzy Another Me The First Lipstick vẫn hot, một số shop luôn ở trạng thái cháy hàng nên Zunnie Store viết bài “Bảng tổng hợp đầy đủ 8 màu son lì Merzy Another Me The First Lipstick” giúp các bạn lựa chọn màu phù hợp với làn da và đôi môi của mình nhé.

Có nên mua son lì Merzy Another Me The First Lipstick không?

Tất nhiên so sánh với các loại son khác như son 3CE hay son Mac thì có thể nhiều tín đồ mê son vẫn cho rằng son lì Merzy Another Me The First Lipstick chưa thể so sánh được. Tuy nhiên, Zunnie Store cho rằng với một thỏi son bình dân hợp túi tiền nhưng lại có thiết kế khá lịch sự, đẳng cấp, với chất son tuyệt vời và màu sắc thời thượng thì son lì Merzy Another Me The First Lipstick đáng để bạn quan tâm

Thiết kế

Với giá ở mức bình dân nhưng thiết kế thỏi son vuông vắn, tạo cảm giác lịch sự và đẳng cấp khi bạn cầm vào. Vỏ son màu đen tuyền và có cảm giác mềm mịn như nhung khi cầm trên tay. Trên thân son có in tên hãng son Merzy và câu Merzy Another Me The First Lipstick màu trắng trong rất nhã nhặn khi nhìn vào tổng thể.

Với cây son bình dân thì thiết kế này rất ok đúng không các bạn

Chất son

Khi bạn sử dụng son lì Merzy lần đầu, Zunnie Store chắc chắn bạn sẽ rất thích vì chất son không bột, không khô, dễ đánh và dễ đi son trên môi. Thật ấn tượng cho thỏi son ở mức bình dân phải không nào.

Bản màu son đầy đủ 8 màu của son lì Merzy Another Me The First Lipstick

1. Màu  #L1 Excuse me

Là màu hồng đất không quá rực rỡ, không quá trẻ nhưng ấn tượng. Màu hồng đất #L1 Excuse me không kém da nên phù hợp cho các bạn da ngăm hoặc da trắng nhé.

2. Màu #L2 Look at me

Là màu hồng chủ đạo pha chút sắc cam nên bạn sẽ thấy ngả về tông hồng nhiều. Nhìn chung nếu bạn không nhìn kỹ thì không khác biệt với màu #L1 Excuse me là mấy nhưng khi bạn đánh nhẹ lòng môi hay để ý kĩ sẽ có chút sắc cam trong đó.

Màu hồng #L2 Look at me khá nhẹ nhàng, nữ tính và dễ thương. Phù hợp cho các bạn đi làm, đi học hoặc đi chơi đều được nhé. Khi đánh son màu #L2 Look at me lên bạn sẽ cảm thấy mình trẻ ra và dễ thương lên đấy.

3. Màu #L3 Catch me

Đây là một màu hồng san hô, so với màu #L1 Excuse me thì màu #L3 Catch me tươi hơn một xíu, nếu so với màu  #L2 Look at me thì màu #L3 Catch me lại đằm thắm hơn. Màu này không kén da và phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau, tán lòng môi thì trẻ trung mà tán hết môi thì vô cùng quyến rũ nên khá dễ sử dụng nhé các bạn.

4. Màu #L4 With me

Đây là màu đỏ thuần, tone màu trầm và đậm nhất trong cả bộ sưu tập. Màu son này đem lại sự quyến rũ, sexy nổi bật phù hợp những bạn cá tính thích quyến rũ hoặc những bạn gái trưởng thành, thể hiện sự chững chạc . Bạn chỉ cần đánh một lớp son thì màu đã lên chuẩn rồi nhé.

Tuy nhiên khi sử dụng mà đỏ đậm đi dự tiệc đêm khu vực ít ánh sáng thì các bạn chú ý là màu này có thể khiến bạn không nổi bật lắm nhé.

5. Màu #L5 Kiss me

Đây là màu đỏ tươi khá sốt của dòng son lì Merzy Another Me The First Lipstick. Đây là màu son bạn có thể thay thế khi không mua được những màu son đỏ của 3CE red recipe nhé. Khi đánh màu son này lên sẽ làm bạn nổi bật giữa đám đông.

Màu này sẽ giống với màu L6 – Follow Me phù hợp với cho các buổi tiệc đêm, quẩy bar hay những khu vực ít ánh sáng, giúp các bạn luôn nổi bật nhé.

6. Màu  #L6 – Follow Me

Là màu đỏ chủ đạo pha chút sắc cam, khác một chút so với màu #L5 Kiss me. Đây là màu mà bạn cũng có thể thay thế cho các màu đỏ của dòng son 3CE mood recipe nổi tiếng.

Với màu này, bạn có thể sử dụng cho các buổi tiệc đêm, quẩy bar hay những khu vực ít ánh sáng bởi màu  L6 – Follow Me sẽ thực sự làm bạn nổi bật giữa đám đông.

7. Màu #L7 – Pick Me

Là màu hồng cánh sen, màu này khá sáng nên khá kén da, phù hợp cho bạn bạn nào có làn da sáng nhé, những ai da ngăm nên xem xét.

8. Màu #L8 – Hug Me

Là cam nhạt pha trộn với màu hồng, màu này mình thấy không khác nhiều so với #L1 Excuse me và #L2 Look at me chỉ khác là nó sáng hơn một tý. Vì sáng hơn 2 màu L1, L2 nên phù hợp với bạn da sáng hơn nhé.

Zunnie Store đã giới thiệu các bạn bản màu đầy đủ của son lì Merzy Another Me The First Lipstick. Các bạn hãy lựa chọn màu phù hợp cho lan da của mình theo review của Zunnie Store bên trên nhé.

Mua son lì Merzy Another Me The First Lipstick ở đâu ?

Để cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất, liên hệ mua hàng, tìm hiểu giá son lì Merzy Another Me The First Lipstick chính hãng tại fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốchttps://www.facebook.com/zunniestore/
Chúc các bạn lựa chọn được thỏi son lì Merzy Another Me The First Lipstick ưng ý !

Viết một bình luận