Son Peripera ink velvet intense stick màu nào đẹp nhất ?

Peripera ink velvet intense stick là dòng son mà hãng Peripera sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam, từ chất son đến bảng màu hãng đã làm sao cho phù hợp với phụ nữ Việt Nam đó nhé.

Review son Peripera ink velvet intense stick

Thiết kế son

Packaging có hộp giấy phía ngoài đồng bộ với màu son, bên trong thỏi son dạng trụ tròn có nắp trùng với màu son. Thân son bên trong phủ rose gold sang trọng. Ngoài ra, hãng Peripera còn in mã son lên phần nắp nên các bạn không sợ nhầm màu son nhé.

Tuy nhiên thân son làm bằng chất liệu nhựa nên khá nhẹ tay nhé. Nếu thân son làm bằng kim loại thì sẽ rất sang nhé.

Full màu son Peripera ink velvet intense stick

XEM GIÁ TRÊN LAZADA

Chất son

Chất son sáp mềm, rất mướt khi kéo màu. Son cho màu rõ đậm ngay lần chạm đầu tiên. Chất son khi tán mỏng cho finish lì nhưng khi đánh full môi sẽ thấy son hơi bóng nhẹ dạng semi matte vài phút đầu nhé.

Tuy là chất son sáp lì nhưng hãng cũng cho khá nhiều dưỡng, không hề rít hay lợn cơn bột nhé. Tuy nhiên, sau 2-3 tiếng son sẽ bay dưỡng và hơi khô se lại.

Son bám được trên môi từ 2 đến 4 tiếng, sẽ trôi sạch khi bạn ăn uống nên cần mang theo son để dặm lại sau khi ăn uống nhé.

Mùi son

Mùi son có mùi thơm bơ ngọt ngọt dễ chịu nên bạn cũng không cần lo lắng nhé.

Bảng màu son Peripera ink velvet intense stick

Đánh lòng môi

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE

Son peripera ink intense 01 Soft Beige

Sắc cam vàng cùng ít nâu, màu son không quá bợt như màu nude nhưng không trầm quá như màu đất. Màu này cho cái nhìn nhẹ nhàng thanh thoát nhưng cần trang điểm đi kèm.

Màu này không kén tone da nhưng sẽ hơi làm xỉn men răng nhé.

Son peripera ink intense 02 Smoked Red

Màu đỏ nâu trầm, màu son rất an toàn, dễ dùng, trendy hơn màu đỏ cổ điển. Màu này không có khuyết điểm còn tôn da và làm trắng răng nữa nhé.

Son peripera ink intense 03 Burnt Orange Brick

Sắc đỏ cam cùng ít nâu nhẹ nhưng không phải màu cháy đâu nhé. Son có tone trầm nhẹ nên không dìm tone da. Son không kén men răng và không cần trang điểm đi kèm nhé.

Son peripera ink intense 04 Real Brick

Tone nâu đỏ cam rất xinh, màu không quá trầm, cho cái nhìn khá tây nhưng không bị già nhé.

Son peripera ink intense 05 Gentle Burgundy

Các bạn có thể mua sản phẩm Hàn Quốc với khuyến mãi khủng. Được tư vấn mua hàng và làm đẹp qua fanpage chính thức của Zunnie Store- Mua sắm Hàn Quốc nhé: https://www.facebook.com/zunniestore/

Sắc đỏ nâu với chút hồng có độ trầm dễ dùng, giúp bạn có vẻ tươi tắn hơn nhé. Màu son này cũng dễ dùng nhé.

Son peripera ink intense 06 Spicy Chili

Sắc đỏ cam gạch quen thuộc, màu này rất dễ dùng nhé.

Màu son Peripera ink velvet intense stick đẹp nhất

Đánh full môi

Bảng màu 6 màu son màu nào dùng cũng ok cho các tone da phụ nữ Việt Nam nên không phải lo màu son nào hợp với tone da của bạn, bảng màu rất trendy nên bạn chỉ cần chọn một màu bạn thích nhất thôi.

Zunnie thích màu 06 Spicy Chili nhất đến màu 02 Smoked Red và 04 Real Brick nhé .

Zunnie thấy Peripera đã nghiên cứu thị trường Việt rất kĩ khi ra bảng màu son dễ dùng này mà ngay cả các hãng mỹ phẩm Việt còn không làm được. Son lên môi nhẹ môi và lên màu chuẩn, có dưỡng. Nếu bỏ qua khuyết điểm là son hơi nhẹ tay thì đây là em son bình dân mà bạn phải mua nhé.

Giá son Peripera ink velvet intense stick

Viết một bình luận