Son Bbia lucky shine tint màu nào đẹp ?

Dòng son mới nhất từ Bbia là Bbia Lucky Shine tint được hứa hẹn sẽ cho chất son nhẹ môi, căng bóng dưỡng ẩm và độ giữ màu tốt. Cùng Zunnie review và đánh giá bảng son của dòng son tint mới từ nhà Bbia nhé.

Son Bbia lucky shine tint tốt không?

Son có packaging nhìn đa sắc màu năng động và trẻ trung. Thân son trụ tròn thon mảnh quen thuộc. Mút son bông mảnh có một mặt vát xéo nhẹ ôm môi. Phần mút cọ lấy ra lượng son khá ít nên dễ điều chỉnh và tiết kiệm son hơn.

Một lần nhúng cọ sẽ đủ để đánh lòng môi, còn đánh full môi thì phải nhúng cọ 2 đến 3 lần nhé.

Chất son bóng nhưng lại nhẹ dịu, khi đánh trên môi cho cảm giác mát của nước, không có cảm giác dính bết khi bặm môi. Son có độ lên màu khá tốt, nhưng những màu nhạt như màu 01 và tán mỏng lòng môi thì màu son lên môi còn phụ thuộc vào nền môi các bạn nhé.

Chất son Bbia lucky shine tint có độ bám tương tự các son tint truyền thống. Son có stain bám chặt vào vùng lòng môi. Lớp bóng và son ở viền trôi khá nhanh từ 2 đến 4 tiếng, nhưng lớp stain màu bám khá lâu nhé các bạn.

Mùi son khá dễ chịu nên các bạn không lo nhé.

Bảng màu son Bbia lucky shine tint

Nguồn ảnh: Bbia.co.kr

Son Bbia Lucky 01 Be Fun

Sắc nude cam sữa ấm siêu dịu dàng, tuy nhiên màu này sẽ làm xỉn vàng men răng tự nhiên nhé

Son Bbia Lucky 02 Be You

Sắc đỏ san hô ấm xinh, màu này không có khuyết điểm gì. Tuy nhiên son bóng nên các bạn nên trang điểm khi đánh son nhé, chỉ cần chút trang điểm nền là rất xinh rồi nhé các bạn.

Son Bbia Lucky 03 Be Different

Sắc đỏ hồng khi đánh lên môi thì sắc hồng khá nhiều nên khi đánh full cả môi thì nhìn hơi sến. Màu son này hơi làm xỉn men răng và không hợp các tone da ngăm lắm nhé.

Son Bbia Lucky 04 Be Crazy

Tone đỏ tươi với base hồng. Màu son dễ dùng nhé các bạn

Son Bbia Lucky 05 Be Rich

Tone hồng đỏ nổi bật, màu son tùy thuộc nền môi sẽ cho màu đỏ nhiều hơn hay hồng nhiều hơn. Màu này còn khá khó dùng và hơi sến nhé, cần da trắng và răng trắng dùng mới đẹp. Màu son này để lại stain hồng neon nhé.

Màu son Bbia lucky shine tint đẹp nhất

Về chất son của em son này thì không có gì để chê nhưng bảng màu không xu hướng, kém trendy nên khá khó chọn

Nếu bạn thích màu nude thì nên chọn màu 01 Be Fun nhé. Tiếp đến bạn nên chọn màu 02 Be You và 04 Be Crazy nhé.

Giá son Bbia lucky shine tint bao nhiêu ?

Chúc các bạn chọn được thỏi son như ý!

Viết một bình luận