Son Bbia blur tint vol 2 màu nào đẹp nhất ?

Trong bài này Zunnie sẽ đánh giá em son mới ra Bbia blur tint vol 2 nhé. Phiên bản vol 1 đã gặp sóng gió lớn khi bị thu hồi sau khi ra mắt được vài ngày do lỗi bao bì làm rỉ son và phải ra bản vol 1 mới sau đó với vỏ son khác biệt bản lỗi.

Son bbia blur tint vol 2 tốt không ?

Có lẽ đa số các bạn sẽ muốn biết dòng son bbia blur tint vol 2 sẽ có những ưu nhược điểm gì. Sau khi sử dụng thì Zunnie thấy em son này có một số điểm các bạn nên chú ý ở thiết kế và chất son như sau:

  • Cọ son lấy son rất ít, phải lấy son nhiều lần mới đủ khi đánh full môi nhé. Cọ son ít bông nên thô cứng, đánh lên môi không được mịn màng
  • Chất son blur tint của bbia rất đặc nên bạn cần tán kĩ không sẽ bị bột thấy rõ nhé.
  • Son không có độ ẩm làm mềm môi. Lên môi sẽ làm các khuyết điểm môi, rãnh môi thấy rõ. Muốn dùng em son này đẹp thì bạn phải tẩy tế bào chết và dưỡng môi thật kĩ càng nhé. Son này rất ít dưỡng nên không thích hợp bạn nào môi khô nhé.
  • Nắp son siết quá chặt ở một số màu.
  • Cọ son kết nối với nắp son lỏng lẻo, khi đánh son bạn sẽ cảm thấy cọ son không chắc chắn
  • Son có mùi thơm kem bánh khá rõ nên những bạn ngại mùi hương liệu thì chú ý nhé.
  • Son có độ bám không cao từ 3 đến 5 tiếng, son sẽ lem ra ly chén khi ăn uống. Son sẽ trôi gần hết khi ăn uống.

Bảng màu son bbia blur tint vol 2

Nguồn ảnh: bbia.co.kr

06 Sensible moment

Màu nude beige đào ngả nhiều về cam nhìn nhẹ nhàng khá tây. Tuy nhiên màu này cần trang điểm kỹ phần mắt và má nhé. Màu này không kén tone da nhưng sẽ làm xỉ vàng men răng nhé.

07 Amitie moment

Là màu được săn đón trong vol.2 này. Là sự phối hợp cam đỏ pha chút nâu nhẹ. Màu son không kén tone da nhưng làm vàng men răng rõ. Dùng trên mặt mộc sẽ làm xỉn da nên các bạn nên trang điểm nền chút xíu khi dùng màu này nhé.

08 Ordinaire moment

Tông hồng đào pha chút đỏ, thuộc tone ấm. Màu son khá tươi và có tone hồng chủ đạo nên làm xỉn vàng men răng rõ ràng. Màu này chỉ phù hợp bạn da trắng răng trắng và có trang điểm đi kèm. Đánh trên mặt mộc sẽ làm xỉn da nhé.

09 Jeune moment

Đỏ neon tươi chói. Đánh đậm rõ sẽ có màu đỏ cam nhưng khi tán ra sẽ có ánh hồng rõ rệt. Màu quá tươi chỉ phù hợp bạn da trắng răng trắng và phải có trang điểm.

Màu này để lại chút stain hồng ưng ửng khi son trôi

10 Adieu moment

Là màu đậm nhất trong 5 màu. Hỗn hợp đỏ hồng lạnh cổ điển được pha đậm hơn thành đỏ rượu. Màu này không kén tone da và không xỉn men răng, dùng được trên mặt mộc. 

Tuy nhiên màu này sẽ phù hợp với những bạn cá tính hơn nhé.

Màu son bbia blur tint vol 2 đẹp nhất, đáng mua nhất ?

Bảng màu không có màu nào nổi bật, chất son quá khô, vỏ nhiều khuyết điểm thì Zunnie thấy em này không đáng mua.

Nếu muốn chọn màu son thì bạn hãy chọn màu 07 Amitie moment nhé.

Giá son bbia blur tint vol 2 ở đâu rẻ nhất ?

Các bạn có thể so sánh giá son Bbia Blur tint dưới đây nhé:

Mua son chính hãng Hàn Quốc ở đâu ?

Nếu các bạn chưa biết mua son Hàn Quốc ở đâu? Các bạn lo lắng sản phẩm không phải hàng chính hãng ? Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ?

Bạn hãy Inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc để đặt hàng Hàn Quốc chính hãng nhé:  https://www.facebook.com/zunniestore/

Chúc các bạn tìm được thỏi son như ý !

Viết một bình luận