Bảng màu son 3CE matte lip color 2018 màu nào đẹp nhất ?

Cứ sau một đợt sale khủng thì 3CE lại ra mắt bộ son mới. Và cuối năm 2018 này, 3CE tung ra phiên bản thứ hai của dòng son vỏ vàng sang chảnh có tên 3CE matte lip color 2018 tiếp nối phiên bản đầu 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color đã làm mưa làm gió tại Châu Á cuối năm 2017.

Review son 3CE matte lip color 2018 vỏ vàng đồng tốt không?

1. Thiết kế

Vỏ vàng đồng bóng nhìn rất sang chảnh rất đẹp. Rất giống với son 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color đã ra mắt cuối năm 2017

Tuy nhiên, với vỏ son này thì sẽ dễ dính vân tay, và nếu bạn không cẩn thận có thể trầy xước đấy nhé.

2. Chất son

Phiên bản son 3CE matte lip color 2018 vỏ vàng năm nay có chất son lì, không bóng bẩy. Chất son rất mịn, đánh nhiều lớp không bị dày, không bị bột, không bị lộ vân môi.

Tuy nhiên sau khi đánh son thì chùi khăn giấy vẫn ra, không phải lì kiểu bám chặt lên môi. Nên không phù hợp với bạn nào tìm kiếm thỏi son lâu trôi nhé.

3. Mùi son

Son này gần như không có mùi nên phù hợp với bạn nào không thích mùi mỹ phẩm nhé.

4. Màu son

Bảng màu son của 3CE matte lip color ra mắt cuối năm 2018 gồm 3 màu gồm các màu đất rất trendy gồm  226 (Brunch Time) – cam hồng đất, 227 (Benchmark) – cam đất và 228 (Red Seventies)- đỏ đất hơi ngả cam. 

Zunnie đảm bảo bảng màu này sẽ rất hot nhé. Đặc biệt khi bạn đánh son một lớp sẽ ra màu khác so với đánh nhiều lớp nên sẽ giúp bạn có nhiều cách trang điểm cho phù hợp hoàn cảnh đấy.

Bảng màu son 3CE matte lip color 2018 ?

Son 3CE matte lip color

Son 3CE màu 226 (Brunch Time) – cam hồng đất

Đây là màu son nhạt nhất trong số 3 màu son mới. Màu son này không quá bợt so với màu 119 – hồng đào của son 3CE x Lily Maymac Matte Lip Color . Nó là sự pha trộn giữa nude đất, cam và chút hồng cho sự nhẹ nhàng, dịu dàng.

Đây là màu son thích hợp để dùng hàng ngày, phù hợp với cả học sinh, sinh viên, các cô nàng công sở vì màu son gần giống màu môi.

Tuy nhiên, nếu đánh full môi để đi tiệc thì bạn nên trang điểm vì màu hơi bợt một xíu. 

Son 3CE màu 227 (Benchmark) – cam đất

Bởi cơn sốt màu cam đất chưa hạ nhiệt nên 3CE lại cho ra một màu cam đất trong phiên bản son 3CE matte lip color 2018 này. Đây là màu cam đất truyền thống pha thêm chút nhưng lại pha thêm chút xíu đỏ nên trông màu này khá mới lạ.

Màu này khá dễ dùng nên bạn có thể dùng hàng ngày. Bạn nào da càng ngăm thì dùng màu 227 này càng đẹp và càng chất. Màu 227 còn làm cho men răng của bạn trắng lên đáng kể đấy nhé.

Son 3CE màu 228 (Red Seventies) – đỏ đất

Tông đỏ pha nâu và đất nên không hề chóe nhưng vẫn đủ để bạn nổi bật giữa đám đông. Đây là một tông son đỏ có thể chiều lòng tất cả mọi người, sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh.

Màu này đánh lên môi làm môi đầy, tôn lớp trang điểm trên mặt bạn. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy xao xuyến ngay khi đánh son lên môi nhé. Màu này chắc chắn sẽ là màu bán chạy nhất noel lần này đấy.

Hàng ngày đi học, đi làm thì bạn có thể chọn cách đánh lòng môi nhẹ nhàng, còn khi đi tiệc tùng thì đánh full môi cho xinh nhé.

Màu 3CE matte lip color 2018 đẹp nhất

Trong 3 màu trên bạn nên lựa chọn màu 228 và 227 nhé. Màu 228 sẽ là màu ưu tiên đầu tiên bởi đánh lên rất đẹp và lạ đấy.

Màu 226 dùng lòng môi trang điểm hàng ngày cũng đẹp nhưng hơi bợt khi đánh full môi nên bạn nên trang điểm khi đi tiệc thì sẽ đẹp hơn.

Mua son 3CE chính hãng ở đâu ?

Nếu các bạn chưa biết mua son ở đâu. Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ? Hãy inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc :  https://www.facebook.com/zunniestore/

Inbox ngay để được tư vấn và mua hàng: 

Chúc các bạn tìm được màu son phù hợp!

Viết một bình luận