Review| Bảng màu son Merzy Off The Record Fitting Lip

Dòng son Merzy Off The Record Fitting Lip là dòng son kem lì mới toanh được hãng merzy trình làng tháng 2 – 2019 vừa rồi. Cùng Zunnie xem em son này có thể làm sốt cộng đồng làm đẹp như dòng son kem Lì Merzy Another Me The First Velvet Tint trước đây không nhé

Son Merzy Off The Record Fitting Lip tốt không ?

1. Thiết kế

Hộp giấy màu đen, thân son hình khối vuông thon dài, thân trong đục có thể thấy được màu son bên trong, nắp son màu đen, chữ in trên thân son màu đen. Thiết kế này khác xa với sơn merzy velvet lip tint nhé. Zunnie thì thấy kiểu thiết này khá đẹp đấy.

Nguồn ảnh: Internet

Đầu cọ son được vát xéo nhiều mặt thành dạng chóp nhọn. Điều này đánh son siêu dễ, kẻ viền môi sắc nét. Đây là thiết kế đáng khen của merzy.

2. Chất son

Chất son lỏng nhưng lại rất đậm nên bạn chỉ cần chút son thôi là đủ cho cả môi luôn. Chỉ 1 lần lấy son là có thể đánh cả môi nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Chất son lì khô khá nhanh, nên khi đánh son bạn cần đánh son nhanh, chính xác bởi nếu son lem ra thì bạn sửa hơi mệt nhé (bạn nên dùng tẩy trang gốc dầu để tẩy son kem lì Merzy này nhé).

Sau khi tẩy son thì để lại stain màu hồng tím nhé.

3. Mùi son

Mùi hương liệu hắc hắc hơi khó chịu cho những bạn nhạy cảm mùi hương nhé. Tuy nhiên sau khi đánh son lên môi khô thì sẽ không còn mùi nữa.

Màu son Merzy Off The Record Fitting Lip đẹp nhất ?

F1. Show me the red

Tông đỏ ấm có chút nâu khá dễ dùng cho mọi tông da. Màu son tôn da, làm trắng răng nên giúp bạn đẹp trong mọi phương diện.

Màu son này phù hợp với mặt mộc, bạn không cần trang điểm vẫn đẹp nhé.

F2. Boom Bap Chili

Tông đỏ hồng pha chút nâu trầm. Màu này trầm hơn màu F1. Show Me The Red. Bạn sẽ nhìn chín chắn hơn khi dùng màu son này nhé.

F3. Trap Brick

Tông cam kết hợp chút đỏ đất. Màu này thuộc tông ấm sẽ làm xỉn men răng nhẹ. Màu này đẹp khi bạn trang điểm nhé. Nếu đánh trên mặt mộc thì son sẽ làm xỉn da của bạn đấy.

F4. Drop The Orange

Tông đỏ cam tươi nổi bật, màu son này thuộc tông ấm. Chỉ phù hợp với bạn da trắng nhé. Màu son này có thể làm xỉn men răng nhé.

F5. Gangster Pink

Tông hồng tím neon khá khó dùng và sến. Da bạn phải trắng mới dùng được màu son này nhé.

F6. Freedom Rose

Tông hồng nude khá bợt nhạt nhặt khó dùng. Bạn chú ý trang điểm kĩ mắt và má để dùng màu son này nhé.

F7. Hardcore Plum

Tông tím quá sến. Màu này rất khó dùng nhé.

Chọn màu son Merzy Off The Record Fitting Lip nào ?

Nguồn ảnh: Internet

Mặc dù có đầu cọ son tiện lợi, chất son bám tốt, khô nhanh nhưng Zunnie thấy em son Merzy Off The Record Fitting Lip có bảng màu quá khó dùng, chất son khá khô, mùi hơi khó chịu, nhiều màu để lại stain hồng (các màu F4, F5, F7 để lại stain hồng nhé) nên các bạn không nên mua nhé.

Màu son mà bạn nên chọn là màu son F1. Show Me The Red nhé.

Cuối tháng 3 năm nay em son  Merzy Off The Record Fitting Lip sẽ ra thêm 2 màu mới thì Zunnie hi vọng Merzy ra màu son trendy và dễ dùng hơn.

Nếu bạn thích thì đừng ngại mà tậu một em về thử nhé.

Mua son Merzy Off The Record Fitting Lip ở đâu ?

Các bạn muốn mua son Merzy Off The Record Fitting Lip?. Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ? Hãy inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc :  https://www.facebook.com/zunniestore/

Inbox ngay để được tư vấn và mua hàng

Chúc các bạn chọn được cây son vừa ý !

Viết một bình luận