Review| Bảng màu son Bbia Last Lipstick version 4

Son Bbia Last Lipstick đã ra mắt được 3 phiên bản vỏ đỏ, đỏ đậm, xanh lá. Và sau 2 năm thì thì Bbia Last Lipstick đã ra phiên bản thứ 4 với vỏ màu xanh dương. Cùng tìm hiểu xem Bbia Last Lipstick version 4 có gì khác với các phiên bản khác nhé.

Nên mua son Bbia Last Lipstick version 4 không ?

1. Thiết kế

Vỏ giấy và thân son chỉ thay đổi màu sắc sang màu xanh dương, còn lại toàn bộ giống với phiên bản trước nhé.

Thân son bằng nhựa cầm khá nhẹ tay không có cải tiến gì mới nhưng do thân son được phủ màu xanh dương nhìn rất là xinh. Thỏi son bên trong có dạng vát chéo như những phiên bản trước.

Tóm lại em này chỉ khác phiên bản lần trước màu vỏ giấy và thân son nhé.

Một điểm lưu ý là khi đánh son thì bạn đừng đánh quá mạnh, hoặc đừng để ở chỗ quá nóng như cốp xe … thì son sẽ rất dễ bị gãy nhé.

2. Chất son

Chất son Bbia Last Lipstick version 4 không khác biệt gì so với các phiên bản trước. Chất son sáp lì khá mượt nhưng hơi bột khi bạn đánh thử lên tay tuy nhiên khi đánh lên môi thì ít thấy tình trạng này.

Son không bị khô, mềm và ít lộ vân môi. Đánh lên môi ban đầu sẽ có độ bóng nhẹ. Để lên màu đẹp thì bạn nên tẩy tế bào chết và dưỡng môi đều đặn nhé.

3. Màu son

Bbia Last Lipstick version 4 gồm 5 màu mới tuy nhiên độ lên màu không tốt lắm. Bạn phải đánh son khoảng 3 đến 4 lần mới cho ra màu chuẩn nhé.

Màu son không phụ thuộc nền môi nên môi tối màu vẫn đánh màu lên đẹp nhé.

4. Mùi son

Em son này gần như không mùi. Khi ngửi kĩ thì có mùi rất nhẹ của trái cây nhé. Khá là hợp với bạn nào không thích son có mùi nồng nhé.

5. Độ bám màu

Sau khi đánh son xong dùng ngón tay chạm vào môi thì son vẫn dính ra tay chứng tỏ son vẫn bám vào ly, ống hút nếu bạn uống nước. Độ bám son tương đối từ 3-4 tiếng tùy cách đánh của bạn.

Chọn màu son Bbia Last Lipstick version 4 nào ?

Màu 16 – Sentimental

Đây là màu cam nude với chút vàng trung tính, tuy nude nhưng vẫn tôn da và không làm xỉn răng. Tuy nhiên bạn phải trang điểm kỹ mắt và má khi đánh màu son này nhé.

Màu 17 – Sociable

Là màu cam bán chạy nhất trong phiên bản 4 này lai giữa màu cam cháy và cam gạch gồm tông màu cam, nâu đất và ít đỏ phối trộn với nhau. Màu son không quá rực để gọi là cam cháy nhưng cũng không quá trầm để gọi là cam gạch.

Màu son này khá lạ, vừa tôn da, dễ dùng và sẽ là màu son trendy cho các chị em thích màu cam nhé. Tuy nhiên màu này sẽ làm xỉn men răng nên các bạn đánh son này thì răng phải trắng một chút nhé.

Màu 18 – Antique

Hồng đất lạnh hơi ánh tím có độ trầm sâu sẽ phù hợp cho các bạn trang điểm phong cách tây. Nếu đánh hàng ngày cũng chỉ phù hợp đánh lòng môi thôi. Đánh full môi sẽ bị già và nếu đánh lên mặt mộc không trang điểm sẽ bị xỉn da nhé.

Màu 19 – Romantic

Màu hồng đất ấm. So với màu 18 thì màu 19 nhiều hồng hơn, ít trầm hơn và lên hợp với làn da vàng của người Châu Á hơn.

Màu son này phù hợp với nhiều cách đánh son, lên đẹp với mọi tông da. Tuy nhiên màu son này cũng sẽ làm xỉn men răng do thuộc tông ấm

Màu 20 – Instinctive

Màu đỏ nâu đất rất dễ dùng và trendy. Đây là màu son đáng chọn và an toàn nhất ở phiên bản son lần này.

Màu son Bbia Last Lipstick version 4 nào đẹp ?

Bạn ưu tiên chọn màu 20 – Instinctive đầu tiên nhé. Tiếp đến chọn màu son Màu 17 – Sociable và màu 19 – Romantic nhé.

Son Bbia Last Lipstick version 4 tốt không ?

Tổng quan thì son Bbia Last lipstick phiên bản thứ 4 này chỉ bổ sung màu mới thôi, thiết kế và chất son không có gì đổi mới. Một số điểm trừ như Zunnie vẫn đánh giá ở trên vẫn chưa được khắc phục.

Tuy nhiên đây là dòng son bình dân với chất lượng son như vậy cũng phù hợp rồi. Nếu bạn thích thì cứ nhích tậu em này về thử nhé.

Mua son Bbia Last Lipstick version 4 chính hãng ở đâu ?

Các bạn chưa biết mua son Bbia Last Lipstick version 4 ở đâu. Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ? Hãy inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc :  https://www.facebook.com/zunniestore/

Inbox ngay để được tư vấn và mua hàng

Chúc các bạn tìm được thỏi son như ý !

Viết một bình luận