Review| Có nên mua tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence Ex không?

Nếu các bạn yêu mỹ phẩm chăm sóc da hay làm đẹp chắc hẳn các bạn phải biết hãng mỹ phẩm nổi tiếng Laneige với các sản phẩm chăm sóc da rất tốt. Nếu các bạn đọc bài “Top 9 Sản Phẩm Laneige Chăm Sóc Da Đáng Mua Nhất” thì các bạn sẽ biết tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence Ex luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy của Laneige đó.

Sau khi review sản phẩm bán chạy nhất của Laneige là mặt nạ ngủ Sleeping Water Mask thì trong bài này Zunnie Store sẽ đánh giá sản phẩm trong top bán chạy của Laneige là tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence Ex.

Có nên sử dụng tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence Ex không?

Chắc chắn Zunnie Store trả lời là có vì những điểm nhấn sau:

1. Thiết kế rất đẹp, sang trọng

Sản phẩm gồm vỏ giấy tông trắng xanh nhìn rất bình thường không có gì nổi bật nhưng khi bạn mở hộp giấy thì chai đựng tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence Ex trong rất sang trọng,đẹp, cao cấp với chất liệu thủy tinh và tone màu xanh biển chủ đạo. Màu xanh biển nhạt chuyển từ xanh sang trắng từ trên xuống đáy bình rất hài hòa. Nếu bạn cầm ẻm này trên tay thì Zunnie Store đảm bảo bạn sẽ rất thích.

Thiết kế dạng vòi xịt giúp cho sản phẩm được kín hơn, sản phẩm khó tiếp xúc với không khí hơn nên việc oxyhóa chất sẽ diễn ra chậm hơn.

Nếu bỏ qua vỏ giấy bên ngoài thì thiết kế của em tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence Ex đúng thật tuyệt vời phải không.

2. Thành phần tự nhiên, an toàn cho da

Thành phần của mỹ phẩm lúc nào cũng nhiều cả tuy nhiên tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence Ex nổi bật 2 thành phần dưới đây:

  • Thành phần chủ yếu là nước biển sâu nên công dụng dưỡng ẩm, cấp ẩm, cấp nước cho da rất tuyệt vời, trị các đốm tàn nhàng cho da.
  • Chiết xuất tillandsia giàu betaine trong tinh chất dưỡng ẩm Laneige này giúp duy trì mức cân bằng độ ẩm tối ưu trong da.

3. Công dụng cấp ẩm tuyệt vời

Sau thời gian sử dụng, Zunnie thấy rằng tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence Ex cho công dụng cấp ẩm dưỡng ẩm tuyệt vời. Đối với bạn da thiếu ẩm thì Zunnie Store khuyên các bạn nên sử dụng sản phẩm này nhé. Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm này thì không bị bết, khó chịu như sản phẩm cấp ẩm khác. Giữ ẩm khá lâu, Zunnie dùng khoảng 5 – 6 giờ mà da vẫn cảm thấy mềm, mịn màng.

Riêng công dụng trị các đốm tàn nhàng thì các bạn nên sử dụng lâu dài và một bộ gồm nhiều sản phẩm Laneige nhé. Các bạn chỉ sử dụng 1 lần thì không cảm nhận được ngay đâu. Như Zunnie đã sử dụng 2 bình tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence Ex thì thấy tàn nhang, nết nhăn hạn chế lại thôi chứ công dụng rõ rệt thì phải kết hợp với nhiều sản phẩm.

4. Cách sử dụng đơn giản

Nên sử dụng sau bước sử dụng nước hoa hồng toner và trước bước dùng kem dưỡng nhé các bạn để phát huy hết công dụng của tinh chất.

Texture của em này khá đặc, bạn xịt ra tay rồi xoa nhẹ và mát xa mặt để tinh chất thấm đều trên da mặt.

Mua tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence Ex ở đâu ?

Để cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất, liên hệ mua hàng, tìm hiểu giá tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence Ex chính hãng tại fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốchttps://www.facebook.com/zunniestore/

Nếu các bạn thấy giá của tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence Ex 60 ml cao thì có thể liên hệ Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc để mua các sample của hãng Laneige dùng thử nhé.

Với thiết kế sang trọng, thành phần an toàn với da, công dụng cấp ẩm tuyệt vời thì tinh chất dưỡng ẩm Laneige Water Bank Essence Ex là sản phẩm chăm sóc da rất đáng sử dụng.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

Viết một bình luận