Có nên mua phấn 3CE take a layer multi pot không?

Em phấn 3CE take a layer multi pot với màu sắc tông đỏ, hồng và cam cực nổi bật đã khuấy động mùa hè và đang khá hot trong cộng đồng trang điểm. Cùng Zunnie đánh giá em phấn này nhé.

3CE take a layer multi pot tốt không ?

1. Thiết kế rất xinh

Thiết kế hộp màu vàng, mặt trước có hình người mẫu hãng 3CE, mặt đáy in các thông tin cơ bản như màu … nhìn rất xinh và sang chảnh. Thiết kế này làm Zunnie khá hài lòng nhé.

Thiết kế chắc chắn. Mặt trong có gương để soi khi trang điểm nhé.

Khớp đóng mở hộp chắc chắn nên không sợ em này bung nắp khi để trong túi xách cũng như nhờ khớp này mà bạn có thể di chuyển gương soi trong hộp đến vị trí nào bạn mong muốn.

2. Chất kem và màu

Chất kem khi dùng tay để lấy thì Zunnie cảm thấy khá là mịn, tán rất đều. Bạn chỉ cần dùng lớp mỏng là màu lên rất rõ, nếu bạn cần lên màu đậm hơn thì đánh thêm lớp nữa. Nhưng Zunnie cảm thấy chỉ cần lớp mỏng thì màu sản phẩm đã lên màu rất chính xác rồi.

Zunnie thấy màu lên môi rất đẹp nhé và màu bạn thấy trong hộp như thế nào thì khi lên môi màu chính xác như vậy.

3. Công dụng 3 trong 1

Đây là sản phẩm của 3CE có thể dùng để đánh môi, mắt và đánh má. Khi đi du lịch bạn có thể tiết kiệm không gian túi xách của bạn khi dùng em 3CE take a layer multi pot bởi em nó có thể thay thế cho son môi, phấn má và mắt.

4. Mùi nhẹ nhàng

Mùi hương của 3CE take a layer multi pot có mùi thơm nhẹ nhàng của bánh cookie, khi đánh lên mặt thì có thể bạn không ngửi thấy mùi hương, khá phù hợp với những bạn nhạy cảm mùi hay không thích mùi quá nồng.

5. Những điểm chú ý

Đối với một số bạn thì giá em phấn 3CE take a layer multi pot hơi mắc do sản phẩm vừa mới ra, tuy nhiên đợi 1 thời gian nữa thì sản phẩm này sẽ có giá “bình dân” ngay. Nhưng Zunnie thấy mức giá cũng phù hợp với những ưu điểm trên nhé.

3CE hơi tham vọng khi ra một sản phẩm 3 trong 1 vừa đánh môi được, vừa đánh mắt được và má được nên khi đánh lên môi hơi khô đối với những bạn sợ son lì nên Zunnie khuyên bạn nên dưỡng môi trước, và đánh son dưỡng bên dưới trước khi thoa son.

Ngoài ra, bạn phải xài tay để đánh lên môi, mắt hay má nên Zunnie cảm thấy không thích điểm này vì khi bạn cần trang điểm gấp xong phải làm sạch tay nữa @@

Bảng màu phấn 3CE take a layer multi pot

1. Màu Diotima

Màu Diotima là màu cam ngả nude khi trang điểm lên mắt và má thì trong rất là tây, nhưng khi lên môi thì khá bợt một xíu. Nếu bạn nào da trắng thì dùng được và phải trang điểm mắt kĩ nhé, tuy nhiên bạn da ngăm thì Zunnie khuyên không nên chọn màu này để đánh môi nhé.

2. Holy Hock

Holy Hock là màu hồng đào baby khá dễ thương. Khi trang điểm lên mắt, má môi sẽ tạo ra sự tông xuyệt tông rất dễ thương phù hợp với bạn da trắng nhé, tuy nhiên nếu đánh môi thì khuôn mặt phải được trang điểm kĩ nhé.

Màu này không hợp với bạn da ngăm đâu.

3. Cabbage Rose

Cabbage Rose là màu hồng đất pha cam một chút xíu rất dễ dùng nhé. Sắc cam sẽ thấy khi bạn tán lên mắt nhưng khi tán lên môi thì màu hồng đất lại rất rõ. Màu này có thể sử dụng cho mọi tone da nhé.

4. Morning Skinny

Morning Skinny là màu cam tươi san hô nhìn khá là chói khi ở trong hộp. Đánh lên môi thì có vẻ ngả sang đỏ chút xíu

5. Common Time

Common Time là tone màu cam cháy (màu cam pha đỏ và có chút nâu đất). Cho bạn cảm giác rất là tây và hiện đại. Khi bạn đánh lên mắt thì bạn sẽ giống các người mẫu chụp hình trong các logbook tạp chí luôn nhé.

Màu này phù hợp với bạn da trắng cũng như da ngăm nhé

6. Scarlet Red

Scarlet Red là màu đỏ tươi cổ điển có base cam dễ sử dụng cho nhiều tôn da, khi đánh son môi thì đây là màu quen thuộc. Còn khi đánh má thì má bạn sẽ má bạn sẽ ửng hồng rất xinh chứ không quá đỏ nhưng bạn chú ý dùng ít thôi nhé.

Riêng đánh mắt bạn chú ý vì có thể tạo hiệu ứng như vừa mới khóc xong hay đau mắt nên các bạn chú ý nhé.

7. Primula

Primula là màu đỏ tím mận, khi lên môi nhìn sang chảnh nhưng khi đánh lên mắt các bạn chú ý vì sẽ làm các bạn già đi nếu bạn tán đậm lên mắt nhé.

Màu này khá là khó dùng nhé các bạn.

Nên chọn màu 3CE take a layer multi pot nào?

  • Để vừa đánh má, mắt và môi phù hợp với làn da phụ nữ Việt Nam thì các bạn nên chọn màu Cabbage Rose.
  • Để đánh son là chủ đạo, đánh mắt và má là phụ các bạn nên chọn Cabbage Rose, Scarlet Red và Common TimeTrong đó, màu Scarlet Red vẫn an toàn nhất nhé ^^.
  • Để đánh má là chủ đạo thì chọn DiotimaHoly Hock

Mua 3CE take a layer multi pot ở đâu ?

Các bạn cập nhật thông tin khuyến mãi, tư vấn sản phẩm, mua 3CE take a layer multi pot
tại fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc : https://www.facebook.com/zunniestore/
Inbox ngay để được tư vấn và mua hàng

Đối với Zunnie thì phấn 3CE take a layer multi pot không phải quá xuất sắc nhưng thực sự khá hài lòng vì sự tiện lợi và mùi nhẹ nhàng. Zunnie nghĩ bạn nên có một em này trong túi xách để tút lại nhan sắc khi cần nhé.

Màu sắc chọn theo ý kiên của Zunnie, bạn có thể tự tin chọn màu sác cho bạn nhé hoặc pha trộn các màu lại nhé.

Viết một bình luận