Màu son kem lì Merzy đẹp nhất được mua nhiều nhất ? – Merzy Another Me The First Velvet Tint

Nếu các bạn đã đọc bài review “Nên Chọn Màu Son Kem Lì Merzy Another Me The First Velvet Tint Nào?” của Zunnie Store thì chắc hẳn các bạn đã biết các màu nên chọn phù hợp làn da chị em phụ nữ Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên, chắc hẳn các bạn thắc mắc màu son kem lì Merzy đẹp nhất được mua nhiều nhất là màu nào để chắc chắn bạn lựa chọn đúng.

Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc trả lời các bạn màu son kem lì Merzy đẹp nhất được mua nhiều nhất là màu #V6 Firenze Negroni (màu đỏ gạch). Chính gam màu này đã làm cho thỏi son kem lì Merzy Another Me The First Velvet Tint trở nên hot đầu năm  2018, khiến bao chị em mê mẩn.

Tại sao màu son kem lì Merzy đẹp nhất được mua nhiều nhất là màu #V6 Firenze Negroni (màu đỏ gạch) ?

1. Thiết kế thỏi son

Thiết kế thỏi son không có gì nổi bật so với dòng kem lì khác với vỏ hình trụ, màu đen, tuy nhiên đặc biệt là tên hãng được thiết kế trong suốt có thể giúp bạn nhìn được màu son bên trong. Đầu chổi cũng như dòng son kem lì khác được thiết kế mềm mại phù hợp với đôi môi.

2. Chất son

Với một thỏi son kem lì bình dân thì thiết kế không nổi bật cũng không có gì lạ. Tuy nhiên, chất son của dòng son Merzy Another Me The First Velvet Tint  theo Zunnie Store cảm nhận thì  khá mỏng nhẹ, khi đánh son lên môi không hề gây cảm giác môi bị dày hay nặng môi, dù có đánh 2 đến 3 lớp. Thành phần son có chứa chất dưỡng nên cũng khá mềm mịn, không hề khiến môi bị khô, cứng, vân môi rõ, mất tự nhiên ở những dòng son kem siêu lì khác.

Chất son của dòng son kem lì Merzy thực sự gây ấn tượng mạnh Zunnie Store và nếu bạn sử dụng thì chắc hẳn cũng sẽ ấn tượng với chất son của dòng son kem lì này.

3. Màu son #V6 Firenze Negroni (màu đỏ gạch)

Đây chính là yếu tố để dòng son kem lì Merzy trở nên sốt trong thời gian gần đây. Với màu sắc đẹp thời thượng và che khuyết điểm tốt, màu #V6 Firenze Negroni (màu đỏ gạch) sẽ khiến bạn yêu ngay cái nhìn đâu tiên. Zunnie Store chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về màu son này,đây là màu son kem lì Merzy đẹp nhất được mua nhiều nhất của dòng son – Merzy Another Me The First Velvet Tint

Với sự kết hợp giữa màu đỏ đậm chủ đạo và thêm chút màu nâu tạo ra màu #V6 Firenze Negroni sexy và quyến rũ lại thêm chút bí ẩn. Bạn có thể đánh lòng môi hay toàn môi đều đẹp.

Đặc biệt, với màu son đỏ gạch này, bạn không phải lo về làn da ngăm đen. Màu #V6 Firenze Negroni không kén da, phù hợp với mọi làn da phụ nữ Việt Nam chúng ta. Nếu bạn lo lắng khi lựa chọn màu khác có thể làm da bạn xỉn hơn thì lựa chọn màu #V6 Firenze Negroni vừa an toàn vừa quyến rũ.

Màu son #V6 Firenze Negroni có thể phù hợp cho đi làm hằng ngày hoặc đi tiệc đều giúp bạn nổi bật.

4. Khả năng lên màu

Với màu son này thì chắc chắn khả năng lên màu khá chuẩn. Chỉ cần 1 lớp đã có màu đẹp nhưng để đạt đánh 2 lớp sẽ có màu rất chuẩn nhé.

Đặc biệt, màu son đậm #V6 Firenze Negroni giúp bạn che khuyết điểm của môi như thâm môi, viền môi sậm màu …

5. Độ bám màu

Vì đây là thỏi son kem lì nên độ bám màu khá tốt, màu son giữ được nhiều giờ khi bạn ăn uống với đồ ăn không dầu mỡ.

Tuy nhiên, các bạn chú ý là son kem lì merzy cũng như các dòng son kem lì khác đều không chịu được thức ăn có dầu mỡ. Thường thì sẽ bị trôi sau khi ăn thức ăn có dầu mỡ nên sau khi ăn các bạn nên có thói quen dặm lại son nhé.

Như vậy, Zunnie Store đã giới thiệu các bạn son kem lì Merzy đẹp nhất được mua nhiều nhất. Nếu bạn muốn tìm một thỏi son kem lì thay thế son kem lì 3CE velvet lip tint thì các bạn có thể dùng son kem lì Merzy Another Me The First Velvet Tint nhé.

Để cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất, liên hệ mua hàng, tìm hiểu giá son kem lì Merzy Another Me The First Velvet Tint tại fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốchttps://www.facebook.com/zunniestore/

Chúc các bạn lựa chọn được màu son kem lì Merzy đẹp nhất với các bạn !

Viết một bình luận