Tổng hợp bảng màu son Innisfree Vivid Cotton Ink mới nhất

Son Innisfree Vivid Cotton Ink thường hay có khuyến mãi nên khá nhiều khách hàng inbox hỏi Zunnie nên chọn màu son nào. Vì vậy, Zunnie sẽ tổng hợp bảng màu son Innisfree Vivid Cotton Ink và đưa ra lựa chọn màu an toàn cho đa số các bạn nhé.

Màu son Innisfree Vivid Cotton Ink đáng mua nhất ?

Màu son Innisfree Vivid Cotton Ink từ màu 11 → 15 ra mắt vào 8/2018

XEM GIA SON INNISFREE VIVID TRÊN SHOPEE

 • Màu #11 Rose Beige Maple 

màu hồng đào nữ tính, nếu đánh lòng môi sẽ cho ra sắc màu nhẹ nhàng, tự nhiên như màu môi thật. Màu này mang lại cho người dùng một khí chất nho nhã, đậm chất nữ tính, mang thêm chút sắc tím nhẹ khiến màu da không bị bợt, làm tăng hiệu quả chỉnh sáng cho làn da của bạn. Tuy nhiên, bạn da trắng sử dụng sẽ đẹp hơn nhé.

 • Màu 12 Pitch Beige Maple 

Là màu đỏ cam đất nhưng có chút hồng. Màu này gần giống màu số 10 nhưng màu 12 hồng hơn một chút. Màu này có thể sử dụng cho mọi tông da nhé

 • Màu 13 Scarlet Maple

Là màu cam tươi sắc đỏ. Khi thoa một lớp mỏng thì sắc cam nhiều hơn nhưng khi thoa full môi thì sắc đỏ rõ rệt hơn. Màu 13 tôn da trắng và làm trắng răng phù hợp bạn nào có da warm undertone nhé. Không phù hợp lắm với da ngăm đâu nhé các bạn vì màu này khá chói

 • Màu 14 Brick Brown Maple 

Là màu đỏ nâu giống màu #Taupe của 3ce velvet tint nhưng màu này có pha cam nhiều hơn chút. Màu này vừa nhẹ nhàng lại cá tính, phù hợp với nhiều tông da và rất tôn răng khi sử dụng.

 • Màu 15 Chili Brown Maple

Là màu đỏ bầm tôn lạnh. Sắc đỏ này không bị già quá mà dễ sử dụng mang lại người dùng vẻ đẹp cổ điển nổi bật. Màu này rất tôn da và phù hợp với các bạn có cool undertone nhé.

Màu son Innisfree Vivid Cotton Ink từ màu 6 → 10 ra mắt vào 2/2018

XEM GIÁ SON INNISFREE VIVID TRÊN SHOPEE

 • Màu #6 Light Beige Tulip

Màu cam đào đất nhạt. Đánh lên khá tây nhưng không phù hợp da ngăm nhé. Bạn nào da sáng trắng đánh chú ý trang điểm mắt và má nhé nếu không thì sẽ đánh lên sẽ hơi bợt.

 • Màu #7 Pink Tulip Bouquet

Màu hồng sữa ngọt ngào, đáng yêu. Tuy nhiên sẽ phù hợp với bạn da trắng hơn nhé. Và chú ý trang điểm khi đánh màu son này nhé.

 • Màu #8 Dried Tulip Nude 

Là đỏ đất thời thượng cực kì tôn da luôn nhé. Đây là tông màu đang rất được yêu thích và có thể phù hợp với nhiều tông da khác nhau. Đây cũng là màu son bán chạy nhất của son Innisfree Vivid Cotton Ink trong 5 màu từ màu 6 đến màu 10

 • Màu #9 Vintage Plum Tulip

Là tông màu hồng tím đất mang lại vẻ đẹp cổ điển và lôi cuốn. Tuy nhiên khá khó sử dụng nhé các bạn.

 • Màu #10 Brown Tea Tulip

Tông đỏ pha cam đang rất hot, đánh lên nhìn rất tươi trẻ nhé. Đây là màu được săn lùng nhiều nhất của dòng son Innisfree Vivid Cotton.

Màu son Innisfree Vivid Cotton Ink từ màu 1 → 5 ra mắt vào 4/2017

XEM GIÁ SON INNISFREE TRÊN SHOPEE

 • Màu #1 Orange Tulip

Tông cam tông nude nhẹ nhàng không quá chói, vừa trẻ trung, năng động lại không mất đi vẻ dịu dàng. Màu này không hợp da ngăm nhé. Các bạn da trắng dùng chú ý trang điểm mắt và má nhé.

 • Màu #2 Coral Tulip

Tông màu san hô pha trộn giữa sắc cam và sắc hồng vừa dễ thương, vừa rất nữ tính. Đây là màu son được nhiều bạn học sinh lựa chọn nhất. Tuy nhiên, các bạn da trung bình đến sáng dùng sẽ đẹp hơn nhé.

 • Màu #3 Pink Tulip

Màu hồng được pha trộn hài hòa y hệt màu hoa tulip thật, sắc hồng đằm thắm giúp đôi môi bạn tươi tắn hơn. Màu này khá kén da nên các bạn chú ý khi lựa chọn nhé.

 • Màu #4 Red Tulip

Màu son đỏ có pha chút hồng đặc trưng của các dòng son Hàn Quốc, đây là màu sắc có thể dùng trong bất cứ trường hợp nào, phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau, phù hợp nhiều màu da nhé.

 • Màu #5 Burgundy Tulip

Màu hồng tím cực trendy theo tông tím của năm 2018. Tuy nhiên màu này cũng khá khó dùng nhé.

Chọn màu son Innisfree Vivid Cotton Ink nào đẹp ?

Màu nên chọn trong màu 11 → 15 ra mắt vào 8/2018

Trong 5 màu này thì bạn nên chọn màu 14 Brick Brown Maple và màu 12 Pitch Beige Maple.

Màu nên chọn trong màu 6 → 10 ra mắt vào 2/2018

Trong 5 màu này thì bạn nên chọn màu #8 Dried Tulip Nude màu #10 Brown Tea Tulip

Màu nên chọn trong màu 1 → 5 ra mắt vào 4/2017

Trong 5 màu này thì bạn nên chọn màu #4 Red Tulip

Mua son Innisfree Vivid Cotton Ink chính hãng ở đâu ?

Nếu các bạn chưa biết mua son Innisfree Vivid Cotton Ink ở đâu. Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ? Hãy inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc :  https://www.facebook.com/zunniestore/

Inbox ngay để được tư vấn và mua hàng: 
Để chọn son chính xác bạn nên dựa vào undertone của da bạn nhé. Zunnie giúp các bạn chọn màu son an toàn cho đa số chị em Việt Nam. Nếu bạn thích bất cứ màu nào thì đừng ngại mà thử nhé. Chúc các bạn chọn được cây son như ý !

Viết một bình luận