Bảng màu son Candy Lab Creampop The Velvet Lip Color

Hôm nay, Zunnie sẽ giới thiệu cho các bạn dòng son Candy Lab Creampop The Velvet Lip Color của hãng Candy Lab, một thương hiệu vừa mới ra mắt thị trường Hàn Quốc đầu năm 2018. Tuy nhiên, với bảng màu khá xu hướng, chất lượng thuyết phục và giá thành tốt nên đã được chị em Việt Nam cũng như Hàn Quốc quan tâm khá nhiều.

Review Son Candy Lab Creampop The Velvet Lip Color tốt không ?

1. Thiết kế

Em son Candy Lab Creampop The Velvet Lip Color có thiết kế khá mới lạ và bắt mắt. Em này có thân son phủ màu trắng toàn tập với tên hãng và tên màu son được in to, rõ, có màu trùng với màu son bên trong nên giúp bạn dễ dàng tìm màu son nhé.

xem giá son candy trên shopee

Thỏi son bằng nhựa, cầm vừa tay không nặng cũng không nhẹ nhé. Mút son bên trong là mút son có đường cong ôm môi được sử dụng khá phổ biến ở dòng son tint.

Tuy nhiên, do mút cong và khá thô nên khi mở son hơi vướng. Bạn nên xoay qua lại để rút được cọ son nhé.

2. Chất son

Khá đặc xốp, tương tự son black rouge velvet tint, son dễ tán nên bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được độ đậm nhạt của son.

Vì chất son khá đặc nên bạn đừng đánh chồng son dày quá nhé nếu không sẽ nặng môi lắm đấy.

Khi đánh son lên môi sẽ hơi bóng nhẹ nhưng sẽ lì dần theo thời gian. Son tạo hiệu ứng làm đầy rãnh môi nhìn rất ảo diệu đấy.

3. Màu son

Khi đánh son mỏng thì màu son lên môi sẽ phụ thuộc nền môi nữa nhé. Nhưng khi đánh đậm thì không phụ thuộc nền môi nữa.

Cọ son lấy được son khá ít. Phải nhúng cọ son 2 – 3 lần mới lên màu son rõ được.

Màu 04, 05, 06 ,08 sẽ để lại lớp màu hồng bám chặt trên môi khi bạn tẩy trang lớp son đi nha nên các bạn chú ý nhé.

4. Mùi son

Son có mùi kẹo trái cây rất rõ và rất thơm. Bạn nào không thích mùi rõ và mùi hương liệu thì sẽ không thích em son này

5. Độ bám màu

Sau khi đánh son dùng ngón tay chọn vào môi thì màu son bám lên tay khá rõ nên son sẽ dính vào thành ly, cốc, ống hút. Tuy nhiên, do có lớp màu hồng còn lại dù đã tẩy trang như nói ở trên nên độ bám màu sẽ rất lâu, cả ngày luôn đấy.

Dưới đây là màu son còn lại khi chùi lớp son đã đánh lên môi 30 phút.

Màu son Candy Lab Creampop The Velvet Lip Color đẹp nhất ?

xem giá son candy trên shopee

01 Baby Talk

Hồng nude phù hợp với làn da trắng đánh lên môi như màu môi tự nhiên vậy. Dùng màu này thì bạn cần trang điểm thì sẽ xinh hơn nhé.

02 Sugar Rush

Đây là màu son san hô sữa ngả hồng khi lên môi. Do đây tông son nude nhạt nên bạn phải trang điểm kĩ vùng mắt và má khi đánh màu son này nhé.

03 About Time

Là màu son cam đất pha chút đỏ này khá lạ và rất hot trong bảng màu son Candy Lab Creampop The Velvet Lip Color. Màu son này dễ dùng, tôn da và phù hợp với nhiều tông da. Tuy nhiên, màu son có thể làm xỉn màu răng tí xíu thôi.

04 Trust Issue

Tông đỏ cam tươi rực rỡ. Những bạn da trắng khi đánh màu này sẽ cực xinh cực kì tôn da. Tuy nhiên bạn da ngăm không chọn em này nha bởi màu son này sẽ làm làn da ngăm bạn tối hơn.

Bạn phải trang điểm khi đánh màu son này nhé bởi khi dùng mặt mộc làm da hơi bị xỉn lại. Màu này cũng làm xỉn men răng tí xíu nha.

05 Blind Kiss

Màu đỏ hồng tông lạnh. Màu son này không chói như màu 04, đây là màu son cơ bản sử dụng an toàn cho các tông da. Tuy nhiên màu này để lại lớp màu hồng bám chặt vào môi sau khi bạn tẩy trang lớp son đi nhé.

06 Date Night

Màu hồng tươi thuộc tông ấm cho cảm giác vừa kiêu kì vừa nữ tính đó. Tuy nhiên với một số bạn thì thấy khá “sến” đó nhé. Màu son này cần làn da trắng để sử dụng, hoàn toàn không phù hợp bạn da ngăm nhé.

07 Warm Blood

Đây là tông màu đỏ vừa an toàn vừa trendy. Màu này sẽ thay thế màu đỏ cổ điển phù hợp nhiều tông da, cho bạn ánh nhìn đỏ như màu đỏ cổ điển nhưng có pha thêm tí nâu nên sẽ xu hướng hơn. Màu này cũng có hiệu ứng làm trắng răng nhé.

08 Going Wild

Là tông màu đỏ rượu quen thuộc, base hồng ánh tím khá rõ. Sẽ để lại lớp stain màu hồng tươi. Màu son này phù hợp mùa đông tuy nhiên khá khó sử dụng nhé.

09 Anti-Social

Đây là màu son nâu đỏ lạnh và hot nhất bảng màu son Candy Lab Creampop The Velvet Lip Color. Màu này khác tông nâu đỏ ấm của Black rouge air fit velvet tint A12 Dashed brownBbia last velvet tint # 25  Enchantment of the Seal nên không lo trùng màu nhé. Đánh full môi thì bạn trong chín chắn hơn đấy.

Chọn màu son Candy Lab Creampop The Velvet Lip Color nào ?

Các bạn ưu tiên chọn màu 03 About Time07 Warm Blood và 09 Anti-Social nhé. Bởi 3 màu này khá đẹp và trendy

Tiếp theo là các màu 05 Blind Kiss

Xem video son Candy Lab Creampop The Velvet Lip Color

Màu son 01, 02, 03

Màu son 04, 05, 06

Màu 07 Warm blood

Màu 08 Going Wild

Màu 09 Anti-Social


Mua son Candy Lab Creampop The Velvet Lip Color chính hãng ở đâu ?

Các bạn chưa biết mua son Candy Lab Creampop The Velvet Lip Color ở đâu. Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ? Hãy inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc :  https://www.facebook.com/zunniestore/

Inbox ngay để được tư vấn và mua hàng

hoặc đặt preorder tại Zunnie Store trên Shopee:

ZUNNIE STORE TRÊN SHOPEE


Chúc các bạn lựa chọn được cây son ưng ý nhé !

Viết một bình luận