Nên chọn màu son bút chì 3CE Drawing Lip Pen nào ?

Nếu các bạn cảm thấy không đánh son môi khi ra đường thì như người không sức sống, nếu bạn cảm thấy son môi là vật bất ly thân với bạn, nếu bạn muốn tìm một loại son môi đẹp, linh hoạt, dễ sử dụng và dễ phối với trang phục thì bạn nên sở hữu một bộ son bút chì 3CE Drawing Lip Pen nhé.

Tại sao nên sở hữu một bộ son bút chì 3CE Drawing Lip Pen ?

1. Thiết kế đẹp sang chảnh

Xem thêm! Top 4 mặt nạ giấy Hàn Quốc tốt giá rẻ dưới 30K đáng mua nhất

Hộp bằng kim loại sang chảnh nhìn khá thích, nắp đậy màu đen sang trọng. Trong không khác gì hộp bút chì màu tập tô vậy. Mỗi cây son đều có thân trùng với màu son bên trong, thiết kế của cây son chì kẻ môi này siêu xinh và siêu đẹp.

Đầu son thiết kế đầu nhỏ giúp khi đánh son che khuyết điểm môi rất tốt.

2. Chất son tốt và độ bám khá tốt

Xem thêm! Nên chọn mua màu son 3CE Red Recipe Matte lip color nào?

Chất son khá mượt và lớp son dạng matte như son lì. Với các màu son nhạt, bạn sẽ cần lướt son mạnh tay hơn để thấy rõ màu sắc. Son dạng bút chì nhưng lõi bút không quá mềm nên bạn có thể tô son mạnh tay một chút vẫn không sợ gãy.

Độ bám màu rất ổn vì khi uống nước, màu chỉ dây rất nhạt vào miệng cốc và không trôi màu nhiều sau khi ăn. Nếu ăn một bữa lớn nhiều dầu mỡ, son sẽ trôi một chút ở lòng môi mà thôi.

3. Son không có mùi

Son bút chì 3CE Drawing Lip Pen không mùi rất dễ dùng. Với những người ghét son có mùi thì đây là một ưu điểm đáng khen.

4. Có nhiều màu son để lựa chọn

Xem thêm! Nên chọn mua màu son 3CE Velvet Lip Tint nào ?

Bảng màu son bút chì 3CE Drawing Lip Pen có 12 màu tất cả. Các màu đậm thì chất son rất mềm, rất dễ tán son. Ngược lại các màu nhạt ngã sang tone nude (cụ thể là màu Need, Little More, Willowy, Butterpink) hơi khô hơn và tán son hơi khó hơn 1 chút. Vậy nên đối với các màu nhạt các bạn nên dùng son dưỡng trước, rồi mới dùng son giúp môi mềm và dễ tán hơn nhé.

5. Linh hoạt khi sử dụng

Các bạn có thể dùng son bút chì 3CE Drawing Lip Pen kẻ viền môi cũng được, tô lòng kiểu đáng yêu cũng được, cả môi cũng được, thậm chí là dùng làm màu mắt hay má hồng cũng được luôn. Đặc biệt dùng em son này kẻ viền mắt cực đẹp, cực chuẩn luôn.

Chọn màu son chì 3CE Drawing Lip Pen ?

Xem thêm! Son 3CE Mood Recipe 2017-Khuyến mãi hot

Với những bạn da ngăm hãy chọn màu:  Butterpink, You Got Me, Endear. Các bạn nhớ dưỡng môi trước khi đánh các màu son này vì những màu này hơi khô nhé.

Màu son chỉ dùng khi trang điểm: Chilling, Born Red, Crush On You, Mayhap, Little More, Need, Willowy. Riêng 2 màu Need và Little More các bạn có thể dùng làm son che khuyết điểm viền môi, sau đó chồng 1 màu son khác lên vẫn rất đẹp.

Chọn son làm màu mắt đẹp: You got me và  Butter Pink.

Mua son khuyễn mãi tại Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc

Khuyến mãi có hạn nên nhanh chân đặt hàng các bạn nhé. Mọi chi tiết liên hệ fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn quốc nhé.

Cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất, liên hệ mua hàng, tìm hiểu giá son tại fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc:  https://www.facebook.com/zunniestore/

Chúc các bạn mua được bộ son bút chì 3CE Drawing Lip Pen ưng ý !

Viết một bình luận