Giới thiệu

ZUNNIE STORE

Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc Ι Chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm Hàn Quốc chính hãng. Cung cấp dịch vụ Pre-order các mặt hàng ở Hàn Quốc và ship về Việt Nam. Săn các chương trình khuyến mãi khủng cho khách hàng của Zunnie Store.

1. Các sản phẩm Zunnie Store cung cấp gồm các sản phẩm:

 • Mỹ phẩm: Innisfree, Thefaceshop, Laneige, Etudehouse, 3CE, HERA, IOPE, Nature Republic, … Tất cả các hãng mà Zunnie có thể mua được.
 • Sâm – Nấm: Sâm tươi, Sâm bao tử, Sâm khô, Các sản phẩm dạng viên, nước, cao từ Hồng sâm, Nấm linh chi, Nâm thượng hoàng…
 • Trang sức, Quần áo …
 • Thực phẩm, đồ gia dụng

2. Săn các chương trình khuyến mãi khủng

Zunnie Store luôn săn các khuyến mãi khủng, sale 1+1 và cập nhật các khuyến mãi hàng ngày của các sản phẩm chính hãng ở Hàn Quốc.

3. Dịch vụ Pre-order

Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc là nơi chuyên đặt hàng dạng pre-order ở trang chính hãng hay cửa hàng chính hãng ở Hàn Quốc với quy trình như sau:

 1. Khách hàng inbox
 2. Zunnie tư vấn giá, khuyến mãi … và gửi link website chính thức của sản phẩm để chọn mẫu mã kiểu, màu …
 3. Khách hàng đồng ý, chọn mẫu và báo với Zunnie Store.
 4. Khách hàng chuyển khoản và báo với Zunnie.
 5. Zunnie tiến hành đặt hàng ở Hàn Quốc và ship về Việt Nam.
 6. Sau 2 tuần hoặc sớm hơn sẽ nhận được sản phẩm

Ngoài ra, Zunnie cũng mua hàng và ship hàng về việt nam theo order riêng của các bạn. Các bạn đưa tên sản phẩm hoặc link sản phẩm để Zunnie đặt hàng nhé.

4. Đảm bảo

Zunnie Store đảm bảo:

 • Hàng Auth 100% (Hàng Hàn Quốc chính hãng).
 • Có hóa đơn chứng minh nguồn gốc sản phẩm
 • Mua được tất cả mặt hàng bạn cần ở Hàn Quốc
 • Luôn săn mẫu mã mới nhất cho bạn
 • Luôn săn khuyến mãi khủng
 • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo

ZUNIVN.COM

Zunivn.com là website chính thức của Zunnie Store | Mua sắm Hàn Quốc với mục đích review, đánh giá các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc như son môi, chăm sóc da, trang điểm, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đồng thời cung cấp một số kinh nghiệm giúp các bạn có thể tự tin lựa chọn mỹ phẩm cho bản thân bạn.


ABOUT ME

Chào các bạn. Mình là Zunnie (Tên thật là Thùy Dung), người lập ra Zunnie Store. Sau khi tốt nghiệp đại học, mình dành ra 1 năm Gap Year để đi Hàn. Mình vừa học ngôn ngữ và tìm hiểu văn hóa cũng như cuộc sống của các bạn Hàn Quốc. Còn lý do vì sao mình chọn Hàn Quốc để đi thì do mình là fan cuồng phim Hàn, thích nghe nhạc Hàn, nên mình chọn Hàn để dễ hòa nhập và học được ngôn ngữ nhanh hơn.

Trong vòng 1 năm du hí, mình dành rất nhiều thời gian đi du lịch khám phá nhiều nơi, Zunnie nhận thấy người Hàn tất cả đều trang điểm khi ra ngoài, nam nữ đều trang điểm làm đẹp và hơn cả là họ rất chú trọng chăm sóc da, ngay từ bé họ đã có thói quen đó. Người Hàn quan niệm, trang điểm là để tôn trọng đối phương khi giao tiếp. Đẹp là được tha thứ hết! Mỹ phẩm ở Hàn Quốc được dùng rất phổ biến, rất nhiều hãng mỹ phẩm với nhiều sản phẩm nên chương trình khuyến mãi, sale off rất nhiều (gần như là quanh năm). Với nhu cầu cao về mỹ phẩm Hàn ở Việt Nam như hiện nay, thì không khó để xuất hiện hàng fake, hàng giả, do lợi nhuận mang lại quá cao. Nhưng Zunnie thì không muốn thấy các hậu quả xấu về hàng fake mang lại. Nên Zunnie mạnh dạn suy nghĩ tạo ra hệ thống đặt hàng pre-order các sản phẩm khuyến mãi và ship mỹ phẩm về Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp, phục vụ nhu cầu làm đẹp cho các chị em.

Các nguồn hàng đều có hóa đơn đầy đủ khi mua tại Hàn (cả online lẫn tại store).

Hy vọng các bạn sẽ hài lòng với dịch vụ mà Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc mang lại.