Full bảng 5 màu son Eglips Blur Powder Tint – Màu nào đẹp

Hãng Eglips vừa ra mắt dòng son mới có tên là Eglips Blur Powder Tint đang khá là hot với các bạn mê son bởi thiết kế vỏ lạ mắt nhìn rất đẹp. Cùng Zunnie review bảng màu của dòng son này nhé.

Bao bì son Eglips Blur Powder Tint

Bao bì son siêu đẹp với concept thơ thơ vintage từ hộp giấy đến thỏi son. Thân son dạng trụ vuông dài với nắp màu beige nude. Thân trong mài lì nhám có thể nhìn xuyên thấu màu son. Đặc biệt thân son có các hạt màu beige nude li ti vẩy lên trên kiểu như tấm ảnh bị nhoè với các vết xước đúng kiểu vintage cũ cũ lạ mắt.

Lần đầu tiên Zunnie thấy bao bì son mới lạ như vậy. Bao bì son xinh, chất nhựa dày đúc khiến em son dày nặng tay, sang xịn nhé. Mút có son dạng mút bông thẳng bo tròn ở đỉnh.

Chất son và mùi son Eglips Blur Powder Tint

Xem thêm! Full bảng màu son Romand Zero Velvet Tint

Chất son Eglips Blur Powder Tint có kết cấu xốp mịn lên màu chuẩn cho finish blurry mờ lì. Son khá xốp, khi tán khá mịn không bị bột và khô.

Son có mùi thơm socola nhé. Son có độ ẩm nhẹ không làm khô môi lắm. Sau 2 tiếng thì son bay dưỡng làm se môi lộ vân môi nhé.

Ngoài màu 05 thì các màu khác không có stain màu, son để lại vết mờ khi va chạm. Độ bám son trung bình từ 3 đến 5 tiếng.

Bảng màu son Eglips Blur Powder Tint

Full bảng màu son Eglips Blur Powder Tint
Nguồn ảnh: Instagram

Son Eglips màu 1 Soft Coral

Sắc beige cam thêm xíu nâu vàng nhẹ nhàng thanh thoát. Son hơi nhạt nên cần trang điểm. Màu son không kén tone da nhưng hơi làm xỉn men răng. Màu son này cũng hơi bột so với màu còn lại nhé 

Son Eglips màu 2 Russet Orange

Đỏ gạch với nhiều nâu cam siêu đẹp và trendy. Do màu son có nhiều tone cam và thuộc tone ấm nên bạn chú ý khoản men răng thôi nhé. Son dễ dùng không kén tone da và không cần trang điểm đi kèm nhé.

Son Eglips màu 3 New Chili Red

Xem thêm! Tổng hợp bảng màu các dòng son Hàn, Âu, Mỹ

Sắc đỏ nâu có base hồng thuộc tone lạnh. Vì đỏ chiếm thế trội nên màu son này dễ dùng không kém tone da không làm xỉn men răng và không đòi hỏi trang điểm đi kèm.

Son Eglips màu 4 Molten Brown

Màu nâu đỏ câm thêm xíu vàng ấm, màu vừa xinh vừa trendy dễ dùng không có khuyết điểm gì cả 

Son Eglips màu 5 Deep Rosebay

Xem khuyến mãi các sản phẩm Hàn Quốc trên fanpage của Zunnie Store

Tông hồng đỏ trầm có độ rực nổi bật. Màu này có stain hồng rõ quá. Khi đánh lên môi son không trầm do quá nhiều ánh hồng làm chói. Màu son thuộc tone lạnh, hơi kén da cho bạn da ngăm hoặc có undertone da ấm rõ, màu son này làm xỉn men răng rõ ràng. Bạn da trắng răng trắng sẽ dùng đẹp nhất.

Màu son Eglips Blur Powder Tint nào đẹp nhất ?

Full bảng màu son Eglips Blur Powder Tint
Nguồn ảnh: Instagram

Màu đẹp nhất và nên chọn là màu 4 Molten Brown và 2 Russet Orange nhé. Tiếp đến là màu 3 New Chili Red nhé.

Viết một bình luận