Son Merzy Bite The Beat Mellow Tint màu nào đẹp ?

0 8.466

Hãng Merzy vừa mới trình làng một dòng son mới với tên gọi Merzy Bite The Beat Mellow Tint. Cùng Zunnie tìm hiểu bảng màu em son này có gì khác biệt với dòng son Merzy Off The Record Fitting ra đầu năm không nhé.

Son Merzy Bite The Beat Mellow Tint tốt không ?

Thiết kế son dạng hình trụ tròn, không có vỏ giấy đi kèm, có tem nhựa dán seal ở nắp son. Màu thân son đồng bộ với màu son bên trong.

Mút son dạng mút bông hình chiếc lá có lỗ điều tiết lượng son.

Chất son dạng kem xốp nhưng không quá đặc, mướt, dễ tán. Son đánh lên môi sẽ làm dịu, mềm môi, son không khô lại mà giữ một lớp kem ẩm bám mịn đều trên môi. Bạn nào thích son black rouge air fit tint thì cũng sẽ thích em son Merzy Bite The Beat Mellow Tint này nhé.

Son lên màu trên môi rất chuẩn.

Độ bám son không quá cao khoảng từ 3 đến 5 tiếng. Son dễ lem màu rõ, đậm lên ly chén khi ăn uống hoặc va chạm.

Mùi son có mùi hương trái cây nồng như son Bbia last velvet lip tint nên không phù hợp với bạn nào không thích mùi hương liệu.

Bảng màu Merzy Bite The Beat Mellow Tint

Nguồn ảnh: merzy.co.kr

Xem giá son Merzy này tại đây

M1 Mahogany

Sắc đỏ nâu trầm có chút base hồng, phù hợp với các undertone da. Màu son dễ dùng, tôn da, làm trắng răng và dùng đẹp trên mặt mộc nhé.

M2 Jane Chili

Gần giống như màu M1 Mahogany nhưng màu M2 Jane Chili nhiều nâu hơn, ngả về tone ấm nhiều hơn. Màu này cũng dễ dùng cho các tone da nhé.

M3 Spice Brick

Màu đỏ cam nâu với chút hồng cho ra màu lạ mắt. Đây là màu tươi nhất trong bảng màu lần này. Màu này dễ dùng cho mọi tone da, dùng được trên mặt mộc nhưng sẽ làm xỉn men răng đó nhé.

M4 Bian Rose

Màu tím mận lạnh có chút nâu trầm đẹp độc lạ. Tuy nhiên, khi dùng trên mặt mộc sẽ bị già nên bạn cần phải trăng điểm khi dùng màu son này nhé.

Chọn màu son Merzy Bite The Beat Mellow Tint đẹp nhất ?

Bảng màu son Merzy Bite The Beat Mellow Tint gồm 4 màu rất trendy thời thời thượng nhé. Đáng khen cho hãng merzy đã biết lắng nghe và đưa ra bảng màu son trendy dễ dùng hơn rất nhiều cho dòng son mới sau khi trình làng bom xịt Merzy Off The Record Fitting có bảng màu cực kì khó dùng đầu năm 2019.

Màu đầu tiên nên chọn là M1 Mahogany tiếp đến là màu M2 Jane Chili M3 Spice Brick nhé.

Còn lại tùy sở thích của các bạn mà chọn màu son nhé.

Xem giá son Merzy này tại đây


Mua son Merzy Bite The Beat Mellow Tint chính hãng ở đâu ?

Nếu các bạn chưa biết mua em son này ở đâu. Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ? Bạn hãy Inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc:  https://www.facebook.com/zunniestore/


Chúc các bạn chọn được thỏi son như ý !

Leave A Reply

Email của bạn sẽ được giữ bí mật.