Son Maybelline Sensational Liquid Matte màu nào đẹp nhất ?

Sau khá nhiều bài viết về son Hàn thì trong bài viết này Zunnie sẽ đánh giá bảng màu em son Âu Mỹ Maybelline Sensational Liquid Matte xem có gì khác biệt hơn so với son Hàn không nhé

Son Maybelline Sensational Liquid Matte tốt không ?

Thiết kế

Thân son dạng trụ tròn nhỏ nhỏ nhìn khá gọn nhẹ, son không có hộp giấy mà chỉ có tem nhựa bọc seal ở ngoài. Nắp son có màu đen và thân son làm bằng nhựa trong có thể thấy màu son bên trong

Mút son dạng vát xéo nhẹ quen thuộc không có gì đặc biệt.

Nguồn ảnh: Internet

Chất son Maybelline Sensational Liquid Matte

Chất son kem lì cổ điển, cho finish lì căng sau khi đánh son, bám bền ở trên môi. Kết cấu son đặc sệt chứ không lỏng nên không lo dính vào răng khi đánh son nhé.

Son se khô lì cực nhanh sau khi đánh nên bạn phải thao tác đánh son nhanh lẹ và chính xác nhé.

Độ lên màu của em son này cực tốt, son lên màu đậm rõ ngay lần cọ đầu tiên. Bạn không nên đánh chồng son nhiều lần vì sẽ làm nặng môi và không mịn mượt.

Các bạn môi khô nếu muốn dùng son kem lì này thì nên dưỡng ẩm môi và tẩy tế bào chết cho môi trước khi dùng son nhé.

Màu son 01, 02, 03, 08 nhìn khá mịn màng. Tuy nhiên màu 04, 05, 07, 09 lại lộ vân môi khá rõ.

Mùi son

Mùi son là mùi kem vani nhẹ nhẹ không nồng nên các bạn không phải lo lắng mùi son nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Độ bám son

Độ bám son rất tốt, không lem ra khi chạm, độ bám trung bình từ 6 tiếng đến cả ngày đó nhé. Em son này chỉ bị tan ra khi ăn uống thức ăn có dầu mỡ. Muốn tẩy em son này đi phải dùng tẩy trang gốc dầu mới tẩy được nhé.

Chú ý về son Maybelline Sensational Liquid Matte

Các bạn chú ý là tuy hãng son Maybelline là hãng son của Mỹ nhưng đối với thị trường Châu Á thì được hãng đặt nhà máy tại Trung Quốc nên trên thân son sẽ có chữ made in china nhé. Zunnie nói luôn điều này để các bạn khi mua son về cũng phần nào yên tâm khi thấy dòng chữ này. Và cũng vì đặt nhà máy tại Trung Quốc nên giá thành em son này rất bình dân nhé.

Bảng màu son Maybelline Sensational Liquid Matte

Nguồn ảnh: Internet

xem giá son maybelline sensational liquid

Ở thị trường Việt Nam chỉ bán 8 màu dưới đây nhé

01 To The Fullest

Màu đỏ thuần thiên về tone ấm có chút xíu cam. Màu này tuy tươi nhưng dễ dùng, không kén tone da, có thể dùng xinh trên mặt mộc. Màu này còn tôn da và làm trắng răng nhé.

02 Soft Wine

Màu đỏ nâu trendy có base hồng trung tính, son hợp với mọi tone da và làm trắng răng. Đánh lòng môi tạo cảm giác rất mê hoặc. Màu phù hợp với mùa thu đông nhé.

Tuy nhiên đánh full môi thì màu son này lại không đều màu.

03 Flush It Red

Màu đỏ pha hồng với tỉ lệ bằng nhau, màu son làm xỉn men răng khá rõ và không thích hợp với bạn da ngăm nhé. Muốn đánh son này đẹp thì bạn phải có da trắng răng trắng cộng thêm tí trang điểm nhé.

04 Easy Berry

Màu hồng lạnh baby, màu này khá kén tông da vàng và làm xỉn men răng. Dùng màu đẹp thì bạn phải có cool undertone và răng trắng nhé.

05 Keep It Mellow

Sắc hồng đào tươi rói thuộc tone ấm. Màu này sẽ làm xỉn vàng men răng và phải có tone da trắng để dùng xinh.

07 Barely Nude

Màu nude nâu vàng lạnh có chút ngả xám. Màu son nhìn khá bợt và khó dùng. Muốn dùng đẹp bạn phải trang điểm thì sẽ cho phong cách rất tây nhé.

08 Sensationally Me

Sắc hồng đất trung tính, không kén tone da nhưng sẽ hơi làm xỉn men răng tự nhiên nhẹ, cần có chút nền đi kèm để đẹp nhé.

09 Truly MLBB

Sắc cam nâu nude khá nhợt nhạt, chỉ phù hợp dùng phối hợp với màu son khác nhé. Ngoài ra bạn có thể dùng màu này để làm má hồng

Chọn màu son Maybelline Sensational Liquid Matte nào đẹp nhất ?

Theo đánh giá của Zunnie thì bảng màu son này thiếu các màu trendy thời thượng dễ dùng cho làn da người Châu Á. Bảng màu son đa số khó dùng với đa số chị em Việt Nam do có thể son sản xuất để phù hợp cho làn da người Âu Mỹ hơn.

Màu nên chọn là màu 02 Soft Wine 08 Sensationally Me nếu bạn muốn mua em son này nhé.

xem giá son maybelline sensational liquid

Mua son Hàn Quốc chính hãng ở đâu ?

Nếu các bạn chưa biết mua son Hàn Quốc chính hãng ở đâu. Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ? Bạn hãy Inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc:  https://www.facebook.com/zunniestore/

Chúc các bạn tìm được thỏi son vừa ý !

Viết một bình luận