Review| Nên chọn son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte hay son 3CE velvet lip tint

Bạn có biết 2 dòng son 3CE velvet lip tint và son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte được ví như “cặp song sinh” bởi vì 2 dòng son này có thiết kế khá giống nhau. Một số bạn sẽ suy nghĩ nên chọn dòng son nào đây ? Vì vậy, Zunnie sẽ đánh giá nên chọn son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte hay son 3CE velvet lip tint nhé.

Dòng son 3CE velvet lip tint khá là nổi tiếng trong cộng đồng fanpage trong khi son kem lì It’s Skin Life Color Lip Crush Matte trầm hơn nên có khả năng một số bạn chưa biết thì cùng Zunnie tìm hiểu nhé.

Chọn son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte thay thế son 3CE velvet lip tint ?

1. Thời gian ra mắt

Son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte được tung ra vào giữa năm 2017. Còn son 3CE velvet lip tint  được ra mắt vào tháng 10 năm 2017. Vậy là son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte ra mắt trước đấy nhé.

2. Thiết kế Son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte đáng giá hơn son 3CE velvet lip tint

Thân son

Sau khi mua thỏi son 3CE velvet lip tint về, nếu bạn không phải fan của dòng son này thì chắc hẳn bạn rất thất vọng về thiết kế thỏi son với giấy màu dán lên thân son, trong khi nắp son là nhựa mờ cùng màu. Nếu vỏ son này mà gặp nước chắc là phần giấy màu dễ bị tổn hại.

Lúc đầu, Zunnie nghĩ do muốn chạy đua với hãng khác nên 3CE vội vàng ra thiết kế khá là thất vọng như vậy. Tuy nhiên, son 3CE velvet lip tint 2018 thiết kế cũng không khác gì.

Trong khi đó vỏ son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte lại được làm hoàn toàn bằng nhựa lì cả về nắp son lẫn thân son, màu sắc vỏ trùng màu son. Thiết kế này tạo ra cảm giác sang trọng khi bạn cầm lên tay.

Hộp chứa son

Hộp chứa Son 3CE Velvet Lip tint chỉ chứa thông tin tiếng Hàn

Trong khi hộp chưa son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte trên vỏ có thông tin tiếng anh về thành phần, cách sử dụng …

2. Chất son

Để so sánh chọn son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte hay son 3CE velvet lip tint thì chắc chắn bạn còn phải so sánh chất son và độ bám của 2 dòng son này đúng không nào.

Như tên gọi, son 3CE velvet lip tint là dạng son tint tuy nhiên thiên về son kem lì hơn khi mà bạn đánh lên môi. Son này có lợi thế là chất son lên môi khá mềm, mượt và mịn, son không khô lại ngay sau khi đánh son như những thỏi son kem lì khác. Vì vậy, rất dễ gặp hiện tượng son lem ra viền môi hay dính vào bất cứ thứ gì chạm vào môi. Điểm cộng là rất mềm và không gây khô môi.

Son 3CE velvet lip tint sẽ phù hợp cho những cô nàng môi khô không thích son kem lì hẳn.

Son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte thì “chính hãng” son kem lì, chất son đặc hơn hẳn. Son đã khô sau khi đánh trên môi thì không bóng, không nặng môi  .

Chú ý: các bạn nhớ dưỡng môi, tẩy sạch vảy da chết trên môi trước khi dùng để màu son lên môi được chuẩn và đẹp nhất và tránh khô môi nhé.

3. Độ bám son

(Nguồn ảnh: sheis.vn)

Do son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte là son kem lì nên son độ bám của son này tốt hơn son 3CE velvet lip tint nhé các bạn. Nếu bạn nào đã dùng rồi thì sẽ biết.

4. Mùi hương

Son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte có mùi hương trái cây khá dễ chịu. Khi thoa lên môi thì có cảm giác mát lạnh như có bạc hà.

Còn 3CE Velvet Lip Tint thì có mùi hương tựa như mùi của những cây bút sáp màu vậy.

5. Bảng màu

Đầu năm 2018 này, son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte ra thêm 8 màu mới nên bảng màu có tổng cộng 18 màu son. Trong khi đó, son 3CE velvet lip tint chỉ ra thêm 3 màu mới vào bảng màu nên tổng cộng chỉ có 13 màu son.

Như vậy bảng màu của son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte phong phú hơn son 3ce velvet lip tin nhiều nhé.

Tuy nhiên nhiều bạn đánh giá màu của son 3CE Vel vet lip tint đẹp hơn so với son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte. Các bạn hãy thử tìm hiểu bảng màu để so sánh nhé.

Cá nhân của Zunnie thấy rằng màu son #09 Show me what you got – đỏ đất bán chạy nhất của dòng son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte đâu kém cạnh màu son  # Taupe (đỏ gạch nâu) của 3CE velvet lip tint phải không nào.

(Nguồn ảnh: sheis.vn)

Chọn son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte và 3CE velvet lip tint

Các bạn có thể cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất, liên hệ mua hàng, tìm hiểu giá son tại fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốchttps://www.facebook.com/zunniestore/

6. Giá sản phẩm

Quả thật khó để chọn son It’s Skin Lip Crush Matte Life Color hay son 3CE velvet lip tint với những so sánh trên đúng không nào. Tuy nhiên khi bạn biết giá sản phẩm, chắc chắn bạn cũng sẽ phải thích em It’s Skin Lip Crush Matte Life Color thôi ^^. 

Với nhiều ưu điểm hơn nhưng giá son kem lì It’s Skin Lip Crush Matte Life Color lại rẻ hơn so với son 3CE velvet lip tint khá nhiều nhé.

Zunnie đã so sánh để bạn có thể chọn son It’s Skin Life Color Lip Crush Matte hay son 3CE velvet lip tint. Chắc có lẽ mỗi bạn có ý kiến riêng của mình sau khi đọc so sánh. Còn Zunnie thì nghiêng về son kem lì It’s Skin Lip Crush Matte Life Color, giá rẻ hơn mà nhiều ưu điểm so với son 3CE velvet lip tint, màu sắc cũng không kém 3CE velvet lip tint là mấy đúng không nào.

Nếu qua so sánh trên thì các bạn thấy son kem lì It’s Skin Lip Crush Matte Life Color chỉ thua son 3CE velvet lip tint là son t’s Skin Lip Crush Matte Life Color sẽ gây khô môi một chút như những son kem lì khác nhưng bạn có thể dùng son dưỡng để khắc phục nhược điểm đó nhé.

Chúc các bạn tìm được một cây son như ý.

Viết một bình luận