Son I’m Meme Mystery Volume Tint màu nào đẹp nhất ?

Sau khi giới thiệu dòng son blur tint hot nhất của hãng I'm Meme thì hôm nay Zunnie sẽ giới thiệu tiếp dòng son I'm Meme Mystery Volume Tint, dòng son bóng tint của nhà I'm Meme nhé.

Son I'm Meme Mystery Volume Tint tốt không ?

Em son này có thiết kế thân son dạng hình trụ tròn thon dài, toàn bộ thân son được phủ màu hồng baby nhìn thì dễ thương nhưng bạn lại không phân được màu son nào đến khi bạn mở nắp hoặc xem nhãn màu son ở đáy thân son.

Nguồn ảnh: Internet

Khối lượng son có 3g thôi. Mút son dạng chiếc lá xiên nhẹ để dễ ôm viền môi.

Đây là son bóng nên khi đánh lên môi sẽ ẩm mịn, có độ bóng nhiều hay ít thì phụ thuộc vào lớp son bạn đánh dày hay mỏng.

Son không bị dính khi bặm môi, không nặng bết môi.

Độ bám son không cao, được khoảng 4 tiếng khi đánh full môi. Son dễ lem ra ly chén khi ăn uống, đôi khi còn dính son vào răng nữa nhé.

Màu son này phụ thuộc vào nền môi nhé.

Mùi son có mùi hương trái cây khá nồng nên sẽ không phù hợp bạn nào không thích mùi hương liệu. Nhưng bạn nào đã sử dụng son bbia last velvet tint thì quen với mùi em này nhé.

Bảng màu son I'm Meme Mystery Volume Tint

Bảng màu son I'm Meme Mystery Volume Tint
Nguồn ảnh: Internet

Xem Giá son I'm Meme Mystery Volume

001 Mystery Cherry

Tông đỏ nâu kết hợp với xíu sắc cam và hồng nhìn rất lạ mắt. Màu này rất xu hướng thời thượng, lại an toàn cho các tone da, dùng xinh trên mặt mộc và không làm xỉn men răng.

Tuy nhiên, do son bóng thì bạn nên trang điểm chút xíu thôi để đẹp hơn. Nếu tô son bóng lên mặt mộc mà mặt nhợt nhạt quá nhìn cũng không đẹp.

Nếu bạn muốn đánh son này trên mặt mộc luôn thì hãy bặm môi vào khăn giấy sau khi đánh son, son sẽ mất độ bóng nhưng màu trên môi vẫn chuẩn nhé.

002 Mystery Marron

Hỗn hợp nâu, cam, vàng và đỏ hòa quyện với nhau tạo nên màu son rất đẹp, khi đánh lên môi màu đỏ nổi trội hơn. Màu này không kén tone da, nhìn trẻ trung không bị già, đánh lòng môi hay full môi đều đẹp.

003 Mystery Peach 

Màu hồng đào nhìn rất nhẹ nhàng nữ tính. Màu này khá kén da và làm xỉn men răng rõ, phù hợp với bạn nào da trắng thôi nhé.

004 Mystery Fig

Màu đỏ tím đất nổi bật khá khó dùng, phù hợp với bạn nào da trắng nhé.

005 Mystery Beet

Đỏ hồng trầm lạnh phổ biến, dễ dùng cho các tone da. Tuy nhiên màu này để lại stain màu hồng neon rõ sau khi trôi.

Chọn màu son I'm Meme Mystery Volume Tint đẹp nhất ?

Màu đầu tiên nên chọn là màu 002 Mystery Marron tiếp đến là màu 001 Mystery Cherry nhé.

Tiếp đến là chọn màu phổ biến 005 Mystery Beet nếu không ngại stain hồng neon để lại sau khi trôi nhé.

Xem Giá son I'm Meme Mystery Volume

Mua son I'm Meme Mystery Volume Tint chính hãng ở đâu ?

Nếu các bạn chưa biết mua em son này ở đâu. Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ? Bạn hãy Inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc :  https://www.facebook.com/zunniestore/

Chúc các bạn chọn được thỏi son như ý !

Viết một bình luận