Son I’m meme matte to go màu nào đẹp nhất ?

Sau khi giới thiệu 2 dòng son khá nổi của nhà I'm Meme là  Mystery blur tintMystery volume tint thì trong bài viết này Zunnie sẽ đánh giá bảng màu của dòng son thỏi sáp lì mới nhất đến từ nhà I'm meme là I'm meme matte to go.

Son I'm meme matte to go có tốt không ?

Với ý tưởng cho ra thỏi son gọn nhẹ để dễ mang theo nên em son I'm meme matte to go khá là bé nhỏ. Son khá nhẹ tay với khối lượng 2.3 gram mỗi thỏi như những thỏi son minisize nhé.

Vỏ son có màu đồng bộ với màu sơn bên trong.

Chất son chuẩn lì khi tán son nhưng vẫn mượt. Son lên màu rõ chuẩn ngay lần tán son đầu tiên

Mùi son gần như không mùi nên các bạn ngại mùi hương liệu không phải lo lắng nhé.

Độ bám son trung bình từ 3 đến 5 tiếng. Son để lại dấu môi mờ khi va chạm. Ăn uống sẽ trôi sạch nên bạn phải mang theo son để dặm lại.

Nếu môi bạn nhiều vảy chết thì bạn nên tẩy tế bào chết khi đánh em son thỏi này để xinh hơn nhé. Bạn nào môi khô thì nên cân nhắc em son sáp lì này vì em này sẽ làm lộ vân môi nhé.

Bảng màu son I'm meme matte to go

Nguồn ảnh: Internet

001 Automatic

Hỗn hợp đỏ đất base hồng tone lạnh có độ trầm nhẹ. Màu này khá trendy, dễ dùng, mới lạ. Màu này dùng được trên mặt mộc, không kén tone da và không làm xỉn men răng. Đánh lòng môi cũng rất đẹp nhé.

002 My bias

Sắc coral thêm chút đất tạo ra màu son lạ hơn. Màu son có sắc cam chủ đạo thuộc tone ấm nên sẽ làm xỉn vàng men răng rất rõ. Màu này cũng làm xỉn da và lộ các khuyết điểm da rõ ràng khi đánh trên mặt mộc nhé.

Chị em nên trang điểm đi kèm để dùng màu son này đẹp hơn nhé.

003 Curiously

Là màu nhạt nhất với sắc cam vàng nâu thiên nude kén da và kén men răng nhé. Các bạn phải trang điểm kĩ ở mắt má để dùng màu này đẹp nhé.

004 double doubt

Màu hồng đất thuộc tone ấm. Tỉ lệ đất nhiều nên màu son này khá xinh chứ không quá sến.

Màu son khá nhẹ nhàng thích hợp dùng hàng ngày tuy nhiên bạn phải trang điểm vì trên mặt mộc màu này sẽ làm da hơi tái và lộ khuyết điểm da.

Màu son không kén tone da nhưng làm xỉn men răng nhé.

005 Eek

Màu trầm đậm nhất trong 5 màu. Là hỗn hợp đỏ nâu cam tạo ra sắc đỏ gạch. Son có thể dùng trên mặt mộc, tôn da, làm trắng răng.

Tuy nhiên màu này đánh lòng môi sẽ đẹp hơn full môi. Khi đánh full môi bạn nên trang điểm nếu không sẽ bị già nhé.

Màu son I'm meme matte to go nào đẹp nhất ?

Nguồn ảnh: Instagram

Với bảng màu đủ sắc thái nhưng không quá nổi bật, son hơi bé, chất son không quá xuất sắc nhưng nói chung em son I'm meme matte to go không có điểm trừ gì lớn.

Màu đầu tiên nên chọn là màu 001 Automatic nhé. Tiếp đến là màu 005 Eek nhé.

Giá son I'm meme matte to go ở đâu rẻ nhất ?

Các bạn có thể so sánh giá son I'm meme matte to go dưới đây nhé:

Mua son chính hãng Hàn Quốc ở đâu ?

Nếu các bạn chưa biết mua son Hàn Quốc ở đâu? Các bạn lo lắng sản phẩm không phải hàng chính hãng ? Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ?

Bạn hãy Inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc để đặt hàng Hàn Quốc chính hãng nhé:  https://www.facebook.com/zunniestore/

Chúc các bạn tìm được thỏi son vừa ý !

Viết một bình luận