Son Chouchou Premium Matte 14K gold edition màu nào đẹp ?

bài viết trước, Zunnie đã giới thiệu em son G9Skin First V-Fit Lipstick giá bình dân nhưng có thiết kế khá xịn sò. Trong bài viết này, Zunnie lại giới thiệu đến các bạn em son Chouchou Premium Matte 14K gold edition có thiết kế nhìn rất sang chảnh quý phái mà giá cả lại khá mềm nhé.

Son Chouchou Premium Matte 14K gold edition tốt không ?

Thân son làm bằng kim loại với hình dáng trụ tròn thon dài được phủ tone xanh navi làm chủ đạo. Khi mở nắp bạn nhấn nút son ở trên nắp thì son sẽ bật ra ở phía dưới và bạn chỉ cần rút son ra. Thiết kế son rất xịn sò và chắc chắn nên bạn không phải lo son bung nắp đâu nhé. 

Phần nút bấm và logo hãng sẽ được mạ vàng 14k nhé.

Nguồn ảnh: Chouchou.kr

Chất son mềm, lên màu rõ nên các bạn có nền môi tối màu cũng không lo nhé.

Chất son dang semi matte nên chất son sáp dễ chịu, lớp finish có độ lì vừa phải và có độ dưỡng mềm làm môi dễ chịu, không làm lộ vân môi nhiều. Tuy nhiên để sử dụng son đẹp thì bạn nên tẩy tế bào chết để son lên đẹp nhất nhé.

Mùi son có mùi bánh xốp trái cây ngào ngạt nên những bạn không thích mùi hương liệu nên chú ý nhé.

Độ bám son khoảng 3 đến 5 tiếng, va chạm thì sẽ để dấu môi khá rõ.

Bảng màu son Chouchou Premium Matte 14K gold edition

Nguồn ảnh: chouchou.kr

01 Retro orange

Sắc đỏ cam tươi nổi bật thuộc tone ấm. Tỉ lệ đỏ và cam như nhau nên không có sắc nào nổi trội. Màu này khá dễ dùng không kén tone da, không cần trang điểm nhưng màu này không làm trắng răng nhiều.

02 Nude vintage

Màu này là hỗn hợp của cam, beige và đất cho ra màu hiếm lạ mà rất phù hợp với làn da Châu Á. Bạn nào trang điểm phong cách tây thì màu son này rất phù hợp nhé. Tuy nhiên màu này nên trang điểm đi kèm vì dùng trên mặt mộc sẽ sẽ xỉn ố da. Màu thuộc tone ấm nên làm xỉn vàng men răng nhé.

03 Autumn rose

Màu cam vàng thêm chút đỏ và đất gần như màu cam carot mà nhạt hơn xíu. Màu son làm vàng men răng, son không kén tone da nhưng cần trang điểm đi kèm cho đẹp nhất nhé.

04 Mellow brick 

Màu đỏ nâu trầm đẹp cho vẻ quý phái sang trọng nhưng cũng sexy nữ tính. Màu này không có khuyết điểm gì cả, tôn da, làm trắng răng, có thể dùng được trên mặt mộc.

05 Sand Woody

Màu đỏ nâu này tượng tự như màu 04 nhưng tươi hơn 1 tone nhé. Nhìn tươi trẻ hơn màu 04. Màu này cũng dễ sử dụng như màu 04 nhé.

06 Rose brown

Hỗn hợp hồng đất tone ấm quyện nhiều đỏ nên màu hồng không rõ. Màu son không bị sến mà dễ dùng hơn màu hồng nhiều. Màu son không kén tone da nhưng sẽ làm xỉn men răng nhẹ.

07 Red plum 

Sắc đỏ cổ điển với độ trầm nhẹ. Màu này không kén tone da, dùng đẹp trên mặt mộc, tôn da và trắng răng nhé.

Chọn màu Chouchou Premium Matte 14K gold edition đẹp nhất ?

Bảng màu son Chouchou Premium Matte 14K gold edition không quá nổi bật nhưng có nhiều màu khá dễ dùng

Màu các bạn nên chọn đầu tiên là 04 Mellow brick, 05 Sand Woody

Tiếp đến các bạn nên chọn 07 Red plum02 Nude vintage nhé.

Mua son Chouchou Premium Matte 14K gold chính hãng Hàn Quốc ở đâu ?

Nếu các bạn chưa biết mua son Chouchou Premium Matte 14K gold ở đâu? Các bạn lo lắng sản phẩm không phải hàng chính hãng ? Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ?

Bạn hãy Inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc để đặt hàng Hàn Quốc chính hãng nhé:  https://www.facebook.com/zunniestore/

Inbox messenger:

Chúc các bạn chọn được thỏi son vừa ý !

Viết một bình luận