Son A’PIEU Juicy Pang Mousse Tint màu nào đẹp ?

Son A’PIEU Juicy Pang Mousse Tint có packaging cực đơn giản, không có hộp giấy như các em son khác mà thân son chỉ được bọc bằng bao nhựa trong suốt và được seal bằng tem màu trắng. Vậy cùng Zunnie đánh giá tại sao em son này làm được cộng đồng làm đẹp chú ý nhé.

Son A’PIEU Juicy Pang Mousse Tint có tốt không ?

Thân son dạng hình trụ tròn, nắp nhựa có màu trùng với màu son, thân son làm bằng nhựa trong, mờ lì, nhìn xuyên thấu được màu son bên trong. Mút son vát xéo, có lỗ khoét điều tiết lượng son.

Nguồn ảnh: Internet

Chất son dạng mousse kem bông, tạo lớp mịn mượt bông mềm như nhung trên môi, nhưng bạn cần nhiều lần tán qua lại cho đều.

Mùi son có mùi trái cây hương liệu và hơi nồng gần tương tự mùi son bbia last velvet lip tint nhé. Mùi này lưu lại trên môi từ 5 đến 10 phút mới hết sau khi đánh son.

Độ bám son khoảng 4 đến 8 tiếng, son sẽ lem ra ly chén nếu bạn ăn uống nhé.

Bảng màu son A’PIEU Juicy Pang Mousse Tint ?

Xem giá son APIEU JUICY trên shopee

Màu CR01 

Màu cam vàng đào nhìn rất trẻ trung, phù hợp mùa hè nhưng lại làm xỉn da và xỉn men răng đó nhé. Phù hợp với các bạn có tone da từ trung bình tới sáng. 

Màu này trôi đi để lại stain màu cam vàng nhé.

Màu CR02

Sắc đỏ nâu cam gạch rất trendy xu hướng. Màu này tôn da là làm trắng răng nhé. 

Màu CR03

Màu đỏ nâu base hồng thuộc tông lạnh. Màu này cũng rất dễ dùng, không kén tone da và không làm xỉn men răng. 

Màu này trôi sẽ để lại stain màu đỏ hồng.

Màu PK01

Màu hồng đào san hô pha chút đất và thuộc tông ấm. Màu này kén tone da và làm xỉn men răng thấy rõ. Chỉ phù hợp các bạn có da từ trung bình đến sáng. Dùng màu này phải trang điểm vì nếu dùng trên mặt mộc thì da sẽ bị xỉn lại

Màu BE01

Tông hồng beige đất lạnh rất xinh, rất tây. Phù hợp với bạn nào thích phong cách tây. Nhưng màu này đòi hỏi trang điểm đi kèm mới đẹp và sẽ làm xỉn men răng nhẹ nhé.

Màu OR01

Màu cam đỏ tươi nổi bật. Do có màu đỏ nhiều nên không kén tone da, làm trắng răng.

Màu này có stain là màu đỏ cam sau khi son trôi nhé.

Màu RD01

Màu đỏ cam vàng ấm, phù hợp mùa hè. Màu son không kén tone da, không làm xỉn men răng, khá dễ dùng nhé

Màu RD02

Sắc đỏ hồng ấm, không kén tone da nhưng sẽ làm xỉn men răng nhẹ. 

Chọn màu son A’PIEU Juicy Pang Mousse Tint đẹp nhất

Theo Zunnie thấy thì bảng son A’PIEU  Juicy Pang Mousse Tint khá xịn, gồm các màu phù hợp xu hướng hiện tại và có nhiều màu dễ dùng dùng không kén tone da.

Màu nên chọn đầu tiên là màu CR02 phù hợp xu hướng hiện tại. Tiếp đến là màu CR03RD01 đánh lòng môi siêu xinh luôn nhé, lại rất dễ dùng. Cuối cùng là màu RD02 đánh lòng môi cũng đẹp nhưng làm xỉn men răng nhẹ và màu OR01 nổi bật nhé.

Xem giá son APIEU JUICY trên shopee

Mua son A’PIEU Juicy Pang Mousse Tint chính hãng ở đâu ?

Nếu các bạn chưa biết mua em son này ở đâu. Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ? Bạn hãy Inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc :  https://www.facebook.com/zunniestore/

Chúc các bạn chọn được cây son vừa ý!

Viết một bình luận