Review| Chọn màu Son Peripera Ink The Velvet 2019

Với việc ra thêm 2 màu mới đầu năm 2019 thì em son “bình mực” Peripera Ink The Velvet 2019 đang rất hot tại Hàn Quốc. Em này được rất nhiều bạn yêu thích và săn lùng để sở hữu một em bởi màu son mới quá hot và chất son tốt. Vậy cùng Zunnie xem em này có gì khác so với dòng son cũ nhé.

Son Peripera Ink The Velvet 2019 tốt không ?

Thiết kế Peripera Ink The Velvet 2019 và 2018

Thiết kế em son Peripera Ink the Velvet 2019 không khác so với phiên bản năm 2018. Chỉ khác là phần nắp son trùng màu với phần thân son nhé.

Nguồn ảnh: Instagram

Em son Peripera Ink the Velvet 2018 Fall Collection có thiết kế giống hệt như những thiết kế trước. Chỉ khác biệt ở phần nắp. Các son Peripera Ink cũ thì nắp có màu đen tuyền còn thiết kế của em son Peripera Ink the Velvet 2018 có nắp màu ngả nâu nhé.

Zunnie thấy thích thiết kế mới này hơn vì nhìn có vẻ mềm mại, mới lạ, hợp với màu thân của son hơn. Thiết kế cũ có nắp màu đen trong khá cứng nhắc và tách biệt với phần thân son.

Chất son

Chất son của em son Peripera Ink the Velvet 2019 và 2018 khá là khác biệt so với phiên bản cũ. Chất son không hề bị vón cục. Có vẻ như Peripera đã cố gắng khắc phục hết nhược điểm chất son của dòng cũ.

Chất son làm cho môi mịn và mướt, môi có cảm giác khô thoáng mặc dù son có nhiều dưỡng, không bị bết dính. Phải nói là tuyệt vời so với các dòng son ink trước đây của Peripera

Độ bám son

son Peripera Ink The VelvetĐộ bám của son Peripera Ink The Velvet từ năm 2018 đến nay rất tốt. Sau khi đánh son khoảng 30s nếu bạn dùng tay chạm vào môi thì không hề thấy son bám vào tay hay bị bết nhé. Một điểm rất thích đúng không nào.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là bạn có thể tẩy trang hết em son Peripera Ink the Velvet mới chứ không như những dòng son ink cũ.

Bạn có biết rằng những dòng son ink cũ trước năm 2018 bám màu rất tốt và rất khó tẩy trang, tẩy trang xong luôn có lớp base hồng trên môi rất khó chịu.

Thật tuyệt vời khi Peripera đã khắc phục được nhược điểm trên trong dòng son mới nhé.

Màu son

Son Peripera Ink the Velvet 2019 gồm 2 màu rất đẹp và trendy. Zunnie rất thích 2 màu này đấy nhé.

son Peripera Ink The Velvet
Nguồn ảnh: Instagram

Màu son lên môi rất là đều, nhất là các màu ngả nude không bị lợn cợn như những dòng trước nữa.

Bảng màu son Peripera Ink The Velvet 2019

Nguồn ảnh: Instagram

22 Classy Soft Brick

Màu cam cháy pha đỏ gạch rất lạ, rất đẹp và trendy, mang lại chút cổ điển và rất cuốn hút. Thuộc tông ấm vừa phải nên không kén da và không làm xỉn men răng. Khi son trôi thì để lại stain màu cam đất nhé.

23 Crush Burgundy Brick

Màu đỏ nâu rất hot hiện tại. Màu nâu không nhiều và khi khô trên môi thì màu đỏ nâu có ánh cam. Màu này tôn da làm trắng da, trắng răng, mang lại chút lạnh lùng và quyến rũ. Màu này gần giống màu Taupe của 3ce velvet tuy nhiên màu 23 Crush Burgundy Brick có base cam còn Taupe của 3ce lại base hồng nhé.

Màu son Peripera Ink The Velvet 2019 đẹp nhất ?

Theo Zunnie thấy 2 màu mới rất đẹp và trendy. Các bạn chọn màu nào cũng được nhưng Zunnie sẽ ưu tiên chọn màu 23 Crush Burgundy Brick rồi đến màu 22 Classy Soft Brick nhé.

Bảng màu son Peripera Ink The Velvet 2018 Fall Collection Pink

Màu # 17 – Hip beige pink

Đây là màu hồng beige khá là khó đánh, chỉ phù hợp bạn da trắng và phải trang điểm nhé nếu không mặt bạn sẽ khá nhợt nhạt.

Màu # 18 – Update natural pink

Đây là màu hồng san hô ngả nude nên chỉ phù hợp với các bạn da trắng, răng trắng và phải có trang điểm nhé, nếu không mặt bạn sẽ khá là nhợt nhạt

Màu # 19 – Bewitched red pink 

Đây là màu đỏ hồng tuy nhiên sắc hồng rất ít nên màu này rất phù hợp với mọi loại da kể cả da ngăm nhé. Phù hợp những bạn thích tông đỏ, phù hợp với các buổi tiệc nhé, Zunnie đảm bảo bạn sẽ nổi bật luôn.

Đây là màu mà bạn nên mua trong dòng son này nhé

Màu # 20 – Star plum pink

Đây là màu hồng ngả sang tím nhé các bạn, tông màu khá trầm nên sẽ rất khó phối đồ và trang điểm. Màu này cũng chỉ hợp với các bạn da trắng thôi, da ngăm muốn dùng thì phải trăng điểm nhé. Tuy nhiên nếu bạn thích thì cứ dùng thôi phải không nào.

Màu 21  – Heart fuchsia pink

Đây là màu hồng đỏ tươi rất là xinh. Nếu màu này đánh nhạt lòng môi thì hợp với mọi loại da và rất xinh nhé. Nếu đi tiệc thì các bạn đánh full môi càng nổi bật và sang nhé. Zunnie gặp một số bạn teen đánh em này lòng môi mà đi tiệc cũng rất là xinh nhé.

Màu son Peripera Ink The Velvet 2018 Fall Collection Pink đẹp nhất ?

Các bạn nên chọn màu #19 – Bewitched red pink đầu tiên nhé. Tiếp đến là màu # 21  – Heart fuchsia pink

Đây là 2 màu mà các bạn gái Việt Nam nên chọn nhé.

Cảm nhận về son Peripera Ink The Velvet 2019 và 2018

Zunnie thấy bảng son Peripera Ink The Velvet từ 2018 đến 2019 khác biệt hoàn toàn so với dòng cũ. Mỗi một màu có tông màu khác nhau không bị trùng lặp. Màu lên môi giống màu son. Cùng với việc đã khắc phục các nhược điểm của dòng son cũ như đã nêu ở trên thì Zunnie nghĩ bạn nên tậu một em về dùng nếu bạn thích son ink nhé.

Ngoài ra, nếu bạn nào trước đây chưa dùng son kem lì thì nên mua em Peripera Ink The Velvet mới nhé. Vì em này cho bạn cảm giác của son kem lì, nhưng mà rất mềm môi không tạo cảm giác khó chịu, không bị dày quá như son kem lì.

Mua Son Peripera ở đâu ?

Các bạn cập nhật thông tin khuyến mãi, tư vấn sản phẩm, mua son chính hãng tại fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc :  https://www.facebook.com/zunniestore/

Inbox ngay để được tư vấn và mua hàng

Chúc các bạn tìm được cây son như ý!

2 bình luận về “Review| Chọn màu Son Peripera Ink The Velvet 2019”

Viết một bình luận