Son Lemonade Perfect Couple lip love edition x Đông Nhi màu nào đẹp

Hôm nay Zunnie sẽ đánh giá bảng màu son Lemonade Perfect Couple lip love edition phiên bản giới hạn kết hợp thương hiệu Lemonade với ca sĩ Đông Nhi đang khá là hot trong thời gian gần đây nhé.

Son Lemonade Perfect Couple lip love edition tốt không ?

1. Thiết kế

Màu jealous – nguồn ảnh: lemonadevn

Thiết kế son dạng trụ tròn dài với tông màu đỏ chủ đạo có họa tiết hình trái tim xinh xinh trên thân son.

5 màu son được đặt tên theo các giai đoạn của tình yêu từ lúc bắt đầu hẹn hò cho tới lúc cưới nhau.

Son có 2 đầu là lip fillerlip cream. Đầu lip filler được phủ sắc đỏ bên ngoài vỏ, còn đầu lip cream thì có ống nhựa trong nhìn xuyên thấu thấy được màu son bên trong.

Mút son 2 đầu là dạng mút bông thẳng vát xéo.

Thể tích cho lip cream là 4 ml và 3.5 ml cho lip filler nhé.

2. Chất son

Lip filler là kem lót làm đầy môi trong suốt không màu, cho finish mờ lì tự nhiên, kết cấu xốp đặc mịn màng, có khá nhiều dưỡng khá hiệu quả với bạn nào môi khô, nhiều vân môi. Lip filler còn có tác dụng như lớp son dưỡng trước khi bạn đánh son lên nhé.

Lip cream lại khá là lỏng và đậm màu. Nếu bạn dùng mỗi lip cream lên môi thì môi nhẹ hơn nhưng lại thiếu dưỡng và lộ nhiều vân môi.

3. Mùi hương

Son có mùi thơm chanh quen thuộc như những phiên bản trước, mùi không nồng nhưng bạn nào nhạy cảm hương liệu thì chú ý nhé.

4. Độ bám

Độ bám khá kém. Son sẽ dính màu ngay khi bạn chạm, tầm 2 đến 4 tiếng là son sẽ trôi hết. Khi ăn uống thì son sẽ trôi sạch.

5. Cách dùng son Lemonade Perfect Couple lip love edition đúng

Đúng với cái tên là perfect couple lip nên các bạn nên sử dụng cả 2 đầu để cho son lên màu đẹp hơn nhé.

Bạn không nên dùng nhiều Lip filler nhé. Dùng nhiều không giúp môi bạn căng mọng mà còn làm nặng môi, dễ bị bết. Nên các bạn chỉ cần dùng 1 lớp mỏng lip filler trước khi đánh son nhé.

Lip filler thành phần chính là silicone nên các bạn nào nhạy cảm với thành phần này thì chú ý nhé.

Bảng màu son Lemonade Perfect Couple lip love edition x Đông Nhi

Nguồn ảnh: lemonadevn

XEM GIÁ SON LEMONADE

01 Dating

Màu cam đất thuộc tone ấm có cam rõ nên hơi làm xỉn vàng men răng. Tuy không kén tone da nhưng khó dùng trên mặt mộc. Các bạn nên trang điểm đi kèm sẽ xinh hơn.

02 Couple

Màu hồng đào với sự kết hợp màu hồng chủ đạo với chút cam nên màu này làm xỉn vàng men răng khá rõ. Màu son sẽ xinh trên da trắng và có trang điểm đi kèm.

03 Jealous

Màu đậm nhất và đẹp nhất trong 5 màu son Lemonade Perfect Couple lip love edition. Màu đỏ nâu đất có chút trầm nhẹ rất trendy xu hướng và hút mắt. Màu này không có khuyết điểm, vừa tôn da, làm trắng răng và dùng xinh trên mặt mộc nhé.

04 Engage

Đỏ cam tươi nổi bật thuộc tone ấm. Màu son phụ thuộc nền môi để ra màu đỏ hay màu cam nhiều hơn. Màu này làm xỉn men răng, phù hợp với bạn da trắng và phải có trang điểm nhé.

05 Marry Me

Sắc đỏ tươi rực với base hồng. Màu này quá tươi nên chỉ phù hợp với bạn nào da trắng răng trắng nhé.

Chọn màu son Lemonade Perfect Couple lip love edition đẹp nhất ?

Bảng màu son phiên bản này không quá thu hút do các màu này có rất nhiều trên thị trường rồi, lại không quá phù hợp xu hướng hiện tại. Độ bám son kém.

Màu son đáng chọn nhất trong bảng màu son là màu 03 Jealous nhé.

XEM GIÁ SON LEMONADE


Nếu các bạn chưa biết mua mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng ở đâu. Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ? Bạn hãy Inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc:  https://www.facebook.com/zunniestore/


Chúc các bạn chọn được màu son phù hợp.

Viết một bình luận