Full 38 màu son Bbia Last Velvet Lip Tint các dòng 2020 – màu nào đẹp ?

Dòng son Bbia last velvet lip tint đã tạo cơn sốt trong cộng đồng làm đẹp từ phiên bản 1 (version 1) cho đến phiên bản mới nhất (version 8) bởi bảng màu son phong phú, chất son tốt và giá cả khá cạnh tranh. Zunnie sẽ tổng hợp các màu son nên chọn của các dòng son kem lì BBIA Velvet Lip Tint 2020

Những màu son chọn dưới đây chỉ là màu an toàn cho đa số. Nếu bạn nào da trắng, tự tin khả năng trang điểm hay là các mẫu thì nên tự tìm màu son phù hợp cho mình nhé. Bạn cũng nên lựa chọn màu son theo undertone của da bạn là chính xác nhất. Nếu có ý kiến khác thì comment bên dưới để giúp các bạn khác lựa chọn nhé.

1. Bảng màu son Bbia last velvet lip tint version 8 Feeling Series 2020

Nguồn ảnh: Instagram

Bao bì son version 8 vẫn như cũ nhưng màu sắc đổi sang tone chủ đạo là xám đen. Chất son phiên bản này được hãng bbia giảm độ pigment xuống, tạo ra được màu son phai phai mới lạ thời thượng hơn hẳn các màu son lần trước. Nhưng do độ pigment giảm nên phải lấy nhiều son và lớp son khi dùng full môi đậm sẽ dày bết tí xíu nhé. Vì vậy, sau khi đánh son thì nên bặm môi trên khăn giấy sẽ cho lớp finish đẹp hơn nhiều.

Nguồn ảnh: Instagram

Son Bbia màu 34 Feign Calm

Sắc màu nude nâu beige vàng, màu son không kén tone da nhưng hơi xỉn men răng. Đòi hỏi trang điểm đi kèm nhé

Son Bbia màu 35 Feign Joy

Hỗn hợp beige nâu quyện chút cam đỏ ửng thuộc tone ấm. Màu son giúp khuôn mặt tươi tắn hơn, cho vẻ tây tây trendy dễ dùng hơn màu 34. Màu này không kén tone da, không cần trang điểm đi kèm nhưng hơi làm xỉn vàng men răng nhé. 

Son Bbia màu 36 Feign Cool

Hỗn hợp nâu beige quyện thêm đỏ hồng cho ra màu son kiểu đỏ đất phai phai san hô lạ mắt. Màu này dễ dùng không kén da, không cần trang điểm đi kèm nhưng sẽ hơi làm ố men răng nhé. 

Son Bbia màu 37 Feign Unmoved

Sắc hồng tím đất, hơi kén da. Nếu bạn nào undertone ấm hay da ngăm thì không nên chọn màu son này. Màu này để lại stain nhạt giống màu son nhưng không đáng kể.

Son Bbia màu 38 Feign Fine

Sắc nâu vàng trầm đậm rất đẹp, màu son không lẫn ánh đỏ trong rất ngầu và thuộc tone ấm nên phù hợp với da Châu Á. Màu son không kén tone da nhưng phải có trang điểm đi kèm nhé.

Son Bbia last velvet lip tint version 8 Feeling Series 2020 màu nào đẹp nhất ?

5 màu son lần này đều có chút khuyết điểm. Nếu chọn màu son dễ dùng không kén tone da thì chọn màu 35, 36 nhé. Nếu chọn màu son mới lạ, tây tây thì bạn nên chọn màu 34, 35, 36, 38 nhé.


2. Bảng màu son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 7 Red Scandal

Sau version 6 màu son khá khó dùng và hơi sến thì hãng Bbia ra version chọn tông đỏ làm chủ đạo. Bao bì son từ hộp giấy đến thân son đều phủ tông đỏ.

Nguồn ảnh: Internet

Son Bbia màu 31 Dating Scandal

Tone đỏ tươi ánh cam nổi bật. Màu son thuộc tone ấm và quá tươi nên sẽ làm xỉn men răng nhẹ. Phù hợp tone da trắng và dìm hàng da ngăm nhé. 

Màu này nên trang điểm để đẹp hơn nhé.

Son Bbia màu 32 Grand Scandal

Màu đỏ tươi base hồng trung tính. Chỉ phù hợp với da trắng, làm xỉn men răng nhẹ và phải trang điểm đi kèm mới đẹp.

Màu này để lại lớp stain hồng đỏ neon cực rõ sau khi son trôi. Bạn nào ngại stain hồng thì chú ý nhé.

Son Bbia màu 33 Parting Scandal

Sắc đỏ hồng dễ dùng hơn nhưng cũng lại để stain hồng nhé.

Zunnie không thích màu nào trong 3 màu nào cả. Các bạn đọc review để chọn màu phù hợp nhé.

Giá son Bbia Last Velvet Lip Tint bao nhiêu ?

Các bạn có thể so sánh giá son bbia như dưới đây:


3. Bảng màu son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 6 the pink cinema

Thiết kế son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 6 the pink cinema mới mẻ với hộp giấy hồng phấn và chữ và họa tiết in gam hồng đậm. Thân son thon trụ dài với nắp màu hồng nude bằng nhựa.

Bảng màu son Bbia Last Velvet Lip Tint

Son Bbia màu #26 Pink Romance

Tông hồng nude ánh tím pha chút đất trầm. Như zunnie nói trong các bài review thì màu nude muốn đẹp thì nên có trang điểm mắt má sẽ đẹp hơn, không bị nhợt nhạt. Màu này cần một tông da trắng sáng, phù hợp cool undertone đến neutral undertone nhé. Màu này còn làm xỉn men răng nhé.

Son Bbia màu #27 Pink comedy

Tông hồng nude tươi tắn hơn và ánh cam. Phù hợp mọi undertone. Nhưng cần làn da trắng và phải có trang điểm đi kèm.

Son Bbia màu #28 Pink Thriller

Màu hồng sen tươi thuộc tông lạnh, ánh tím. Màu son này cực kén da, xỉn men răng, lại rất sến. Màu son còn để lại stain hồng rất khó tẩy đi.

Son Bbia màu #29 Pink gangster

Màu hồng đào san hô tươi thuộc tông ấm. Màu này khá khó dùng thích hợp bạn da trắng và răng trắng nhé.

Son Bbia màu #30 pink documentary

Hồng tím đất lạnh pha chút đỏ. Đây là màu son dễ dùng và trendy nhất. Màu này không kén da và không làm xỉn men răng. Nhưng màu này lại hơi tái nên bạn lại phải trang điểm cho đẹp nhé.

Đối với Zunnie thì thấy bảng màu của Bbia Last Velvet Lip Tint Version 6 rất chán. Zunnie chả thích màu nào cả. Nếu bạn muốn mua có thể chọn màu #30 Pink Documentary để thử nhé.


4. Màu son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5 đẹp nhất?

Bảng màu son của em Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5 gồm 5 màu với sự kết hợp 3 yếu tố “trầm, sắc, sâu” phù hợp màu sắc của mùa thu – đông.

Tuy nhiên bảng màu son chủ đạo là các tông màu nude nhìn màu son khá là đẹp nhưng đối với chị em phụ nữ Việt Nam thì cần cẩn thận khi chọn màu nude

Các màu nên chú ý khi chọn

 • Son bbia màu #21 – Documentary Courtesy (hồng nude), # 22 – Crystallization of Melo (Cam beige)

Là 2 màu nude mà các bạn da ngăm và không sáng trắng không nên chọn. Các bạn da sáng trắng thì dùng tốt tuy nhiên chú ý trang điểm kĩ mắt, má nhé nếu không khuôn mặt bạn sẽ rất nhợt nhạt. Các bạn có thể lựa chọn màu 21, 22 để phối hợp với các màu son khác nhé.

 • Son bbia màu #23 Rocco’s Crystal Palace

Đây là màu cam pha trộn chút nâu khá đẹp, nền MLBB nổi bật đi cùng Warmthon ấm áp. Rất thích hợp với các bạn thích màu cam hay cam đất. Khi lên môi màu sắc khá ngả sang tông cam nhưng sau một lúc son chuyển sang matte thì nó trông thật tự nhiên và rất đẹp. Tuy nhiên, bạn nên cần có men răng trắng khi đánh em này nhé.

Ngoài ra, em này vẫn thuộc tông nude nên các bạn da trắng chọn thì đẹp hơn và nhớ trang điểm khi đánh son nhé.

Màu son đẹp nhất Bbia Last Velvet Lip Tint Version 5

 • Son bbia màu # 24 Seating Of The Box Office

Là một tông màu nâu đỏ, lại có pha thêm một ít hồng nhưng không nhiều tạo nên một màu trên môi sâu và đẹp. Phù hợp với nhiều màu da và phong cách mùa thu. Bạn có thể đánh lòng môi và full môi đều rất đẹp.

 • Son bbia màu # 25  Enchantment of the Seal

Là màu đỏ Burgundy, nâu đậm rất thích hợp cho mùa đông, phù hợp nhiều màu da. Tuy nhiên, màu khá trầm nên sẽ không thích hợp với các buổi tiệc về đêm sẽ làm bạn không nổi bật. Khi đánh màu này thì nếu đánh full môi sẽ làm bạn trở nên chín chắn hơn nên các bạn chú ý nhé.


5. Màu son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 4 nào đẹp ?

Bảng màu son Bbia Last Velvet Lip Tint

Các màu nên chú ý khi chọn

 • Son bbia màu #16 More Graceful (hồng đào sữa) là màu cực khó đánh nên các bạn da ngăm và môi thâm không nên chọn nhé.
 • Son bbia màu #17 More Pleasant (Cam san hô) màu rất siêu đẹp,trẻ trung, năng động có thể sử dụng hằng ngày, đi học hoặc đi làm tuy nhiên chỉ phù hợp với các bạn da trắng và có trang điểm
 • Son bbia màu #18 More Cheerful (Hồng tươi) màu này khi đánh lên môi chắc hẳn sẽ tươi tắn cả ngày, bánh bèo vô đối luôn nha. Tuy nhiên sắc hồng của em này thì không hợp với các bạn da ngăm.
 • Son bbia màu #19 More Dazzling (màu đỏ hồng sen) màu son cực đẹp và sang chảnh, lên môi cực kì tôn da tuy nhiên vẫn khá kén da. Chỉ thích hợp với các bạn da trắng

Màu son đẹp nhất của Bbia Last Velvet Lip Tint Version 4

Xem thêm! Nên Chọn Màu Son Peripera Ink The Velvet 2018 Fall Collection Pink Nào?

Đó chính là màu #20 More Mature (đỏ đất) màu son này hợp với mọi tông da và mọi cách đánh, lòng môi xinh xinh mà full môi thì sexy quyến rũ. Các bạn nên chọn màu son này của Bbia Last Velvet Lip Tint Version 4 nhé.


6. Bảng màu son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3

Bảng màu son Bbia Last Velvet Lip Tint

Đây chính là phiên bản son kem lì Bbia Last Velvet Lip Tint mà có màu son dễ chọn trong các phiên bản nhé

Các màu nên chú ý khi chọn

Đây là tone cam đỏ cháy rất đẹp, đốn tim các cô nàng ưa thích son tone cam, nhưng màu cam hơi tươi nên các bạn nên trang điểm khi đánh nhé.

Màu son đẹp nhất của Bbia Last Velvet Lip Tint Version 3

 • Son bbia màu #11 Calm Boss

Một màu hồng đỏ đất thiên hồng. Màu này cực hợp với bạn đi học, đánh lòng môi đã rất xinh rồi. Màu này tô full môi cũng rất xinh nhé. Tuy nhiên, Zunnie thấy em này hợp với những bạn da trắng hơn nhé, cực kì tôn da nha.

Màu hồng đất xinh xắn, mới mẻ, nhẹ nhàng và dễ dùng. Phù hợp mọi loại da. Để trang điểm hàng ngày khi đánh lòng môi là đẹp nhất.

 • Son bbia màu #14 Chill Boss

Màu đỏ với base cam, đánh lòng môi rất xinh, hợp trend và cực kì nổi bật. Phù hợp các bữa tiệc khi đánh full môi, khi đánh lòng môi lại rất xinh xắn. Màu son phù hợp với nhiều màu da nhé, không trang điểm cũng đẹp nhé.

Màu đỏ base hồng, màu này phù hợp với các buổi tiệc, đảm bảo các bạn sẽ cực nổi bật luôn đó. Nếu không trang điểm thì bạn chỉ cần đánh nhạt và lòng môi thì rất tuyệt lun nha.


7. Bảng màu son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 2

 • Son bbia màu #06 Blossom Attack (màu hồng san hô), #07 Coral Attack (cam sữa), #08 Pink Attack (hồng cánh sen khá chói) đây là 3 màu tông nude mà các bạn da ngăm không nên chọn nhé. Các bạn da trắng thì không phải phải lo lắng rồi tuy nhiên nhớ trang điểm khi dùng những màu son này nhé
 • Son bbia màu #09 Rose Attack là màu hồng ngả đỏ nhưng sắc hồng nhiều hơn đỏ các bạn da ngăm muốn dùng thì vẫn đẹp nhé.
 • Son bbia màu #10 Red Attack (màu hồng chói) màu này quá kén da và người dùng nên các bạn không nên chọn nhé.

Bảng màu này toàn bộ sắc hồng nên khá là bánh bèo và không trendy cho lắm. Nếu muốn chọn thì màu đáng chọn nhất là màu #09 Rose Attack để trang điểm nhẹ nhàng đánh lòng môi nhé.


8. Bảng màu son Bbia Last Velvet Lip Tint Version 1

Tuy phiên bản này ra mắt khá lâu và khá là khó kiếm tuy nhiên vẫn có một số bạn muốn mua một màu của phiên bản này.

 • Màu #05 Extra Force sắc tím khá khó dùng nên bạn không nên chọn nhé.
 • Màu #01 Extra Pure (màu hồng be) phù hợp trang điểm nhẹ nhàng, nhìn rất bánh bèo nhé. Zunnie nghĩ những bạn da trắng sử dụng em này rất dễ thương nhé. Các bạn da ngăm bon chen dùng cũng đẹp.
 • Màu #02 Extra Bounce ( màu đỏ coral) là màu đỏ cam nổi bật nhất trong 4 màu trong phiên bản này nhìn rất xinh luôn. Tuy nhiên màu này khá sáng nên Zunnie nghĩ những bạn có nước da sáng trắng, có trang điểm dùng sẽ xinh hơn.
 • Màu #04 Extra mood (màu đỏ cam nhưng so với màu #02 thì ít đỏ hơn nhé). Em này đánh lòng môi rất xinh nhé. Em này phù hợp mọi màu da nhé.
 • Màu #03 Extra red đỏ cổ điển có độ trầm nhìn rất sang nhé. Mặc dù hơi cổ điển nhưng sẽ an toàn cho các bạn đấy nhé.

Mua son Bbia Last Velvet Lip Tint chính hãng ở đâu ?

Bạn hãy cập nhật thông tin khuyến mãi, tư vấn sản phẩm, mua sản phẩm Hàn Quốc chính hãng tại fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc :  https://www.facebook.com/zunniestore/Inbox ngay để được tư vấn và mua hàng Bạn nào có review về các màu son thì hãy để lại comment bên dưới nhé !

1 bình luận về “Full 38 màu son Bbia Last Velvet Lip Tint các dòng 2020 – màu nào đẹp ?”

Viết một bình luận