Hướng dẫn chọn màu son kem lì 3CE Velvet Lip Tint 2018 ?

Son 3CE Velvet Lip Tint ra mắt vào 16/10/2017 đã tạo nên cơn bão càn quét tất cả shop bán son dẫn đến cháy hàng trên diện rộng. Sau 4 tháng, ngày 26/2/2018, dòng 3CE Velvet Lip Tint 2018 bổ sung thêm 3 màu mới trong bộ sưu tập với tông màu tím chủ đạo gồm Go Now, Know Better, Persistence tuyệt đẹp.

Zunnie phải nói là 3CE đã nắm bắt rất tốt tone màu chủ đạo của năm 2018 là màu tím. Với 3 màu mới ra này, bộ sưu tập 3CE có khả năng lại gây cơn bão cháy hàng nữa ở các shop xách tay hàng Hàn Quốc.

3 màu son mới của son kem lì 3CE Velvet Lip Tint 2018

3 màu mới ra gồm Go Now, Know Better, Persistence với tone tím chủ đạo, thì 3CE đang “nhanh chân chạy trước” các hãng son khác để đáp ứng nhu cầu các chị em năm 2018.

Như vậy bộ sưu tập 3CE velvet lip tint đã có 13 màu (10 màu năm 2017 với tone đỏ, hồng chủ đạo và 3 màu đầu năm 2018 với tone tím chủ đạo)

1. Màu #Go Now (nude tím)

Đây là màu nhẹ nhàng nhất trong 3 màu son 3CE Velvet Lip Tint 2018 vừa ra. Màu #Go Now kết hợp giữa hồng nude với sắc tím nhẹ nhàng giúp các chị em thanh khiết, trong trẻo hơn sau khi đánh son lên.

Tuy nhiên, rất tiếc với các cô nàng da ngăm là màu này rất kén da. Nếu các cô nàng da trắng sử dụng thì phải chú ý trang điểm mắt kỹ để tránh khuôn măt nhợt nhạt do màu #Go Now khá bợt.

2. Màu #Know Better (đỏ tím)

Đây là màu đẹp và dễ dùng nhất trong ba màu son 3CE Velvet Lip Tint 2018 mới ra. Màu  #Know Better (đỏ tím) là sự hòa quyện của 3 gam đỏ, hồng, tím. Màu son này rất tôn da, đánh cả môi hay lòng môi đều đẹp.

Zunnie đoán đây có thể là màu bán chạy nhất của các shop trong đợt này đây ^^.

3. Màu #Persistence (hồng tím đậm)

#Persistence là màu son lạ nhất trong 3 màu mới của son 3CE Velvet Lip Tint 2018 và cũng lạ nhất trong 13 màu của dòng 3CE Velvet Lip Tint nói chung.

Màu này phù hợp cho những cô nàng yêu thích sự cá tính, mới lạ.

Nhìn qua có thể thấy màu này không quá khó dùng nhưng thực sự mà nói thì màu #Persistence (hồng tím đậm) vẫn khá kén da và phù hợp với chị em nào có nước da trắng sáng mà thôi.

Nên chọn mua màu son 3CE Velvet Lip Tint 2018 nào trong 3 màu mới ra?

Mặc dù màu tím là tone màu chủ đạo 2018 nhưng thực sự thì màu tím không dễ dùng như các tone màu hồng, đỏ, cam. Nhưng nếu bạn tinh tế kết hợp với trang điểm thì bạn sẽ bắt kịp xu thế của năm 2018 khiến bạn được chú ý nổi bật ngay.

Nếu các bạn đã đọc review của Zunnie ở trên thì chắc hẳn các bạn đã biết nên chọn nào rồi chứ nhỉ ^^.

Đó chính là màu #Know Better (đỏ tím). Màu khá phù hợp với làn da đa số chị em phụ nữ Việt Nam chúng ta cũng như rất tôn da.

Tổng hợp các màu nên chọn của dòng son 3CE Velvet Lip Tint

Son 3CE Velvet Lip Tint 2017 thì nên chọn 5 màu # Private (đỏ lạnh), # Taupe (đỏ gạch nâu), # Daffodil (đỏ đất), # Child Like (đỏ cam), # Best Ever (đỏ thuần).

Các bạn có thể đọc review “Nên Chọn Mua Màu Son 3CE Velvet Lip Tint Nào?” để chọn lựa màu son 3CE Velvet Lip Tint 2017 phù hợp hơn

Son 3CE Velvet Lip Tint 2018 thì nên chọn màu #Know Better (đỏ tím).

Mua son 3CE Velvet Lip Tint 2018 ở đâu?

Để cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất, liên hệ mua hàng, tìm hiểu giá son 3CE Velvet Lip Tint 2018 tại fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốchttps://www.facebook.com/zunniestore/

Chúc các bạn có được màu son 3CE velvet lip tint như ý!

Viết một bình luận