Review| Nên chọn màu son 3CE Soft Lip Lacquer nào ?

Sau thành công son 3CE velvet lip tint, hãng 3CE lại trình làng dòng son mới mang tên 3CE Soft Lip Lacquer. 3CE Soft Lip Lacquer không phải son bóng, cũng không phải son lì khô mà là phiên bản nâng cấp của son lì truyền thống: lì vừa phải, có độ trơn mềm nhất định chứ không khô hẳn. Theo hãng 3CE thì đây là dòng son đầu tiên có chất son đặc biệt như vậy.

Bảng màu son 3CE Soft Lip Lacquer

Bảng màu 10 tông rất đẹp. Phần lớn các gam màu đều rất tươi tắn, trendy và dễ dùng, không kén da, trải dài từ những màu cơ bản như đỏ lạnh, đỏ hồng, hồng san hô cho đến những màu thời thượng hơn như cam đất, đỏ gạch, cam nude, tím.

1. Màu Null Set (đỏ gạch)

Màu này rất tôn da, đánh cả môi hay lòng môi đều hợp nhé các bạn. Theo Zunnie thì đây là màu son dễ dùng nhất trong bảng màu và dự đoán sẽ là một trong những màu “hot” nhất.

Nhiều khả năng là ngay cả những cô nàng không thích son 3CE cũng sẽ xiêu lòng trước màu son vừa tôn da lại vừa trendy này.

2. Màu Tawny Red (cam đất)

Có thể nói Tawny Red là một trong những màu cam đất đẹp nhất mà 3CE từng tạo ra. Với sự pha trộn hoàn hảo của 3 gam cam, nâu và hồng thiên về màu cam và nâu, không bị trầm quá cũng không bị chói quá, Tawny Red chính là màu son thời thượng mà vẫn nhẹ nhàng bất cứ ai cũng dùng được.

3. Màu Explicit (hồng san hô)

Thêm một gam màu vô cùng dễ đánh trong bảng son 3CE Soft Lip Lacquer. Màu Explicit là sự pha trộn giữa hai gam hồng và cam, nhiều hồng hơn nên rất dễ đánh.

Gam màu tươi tắn, nhẹ nhàng này rất hợp để dùng hằng ngày.

4. Màu Peach Tea (cam nude)

Gam cam nude của Peach Tea không quá bợt nhưng vẫn hợp với da sáng hơn là da ngăm. Màu son này cũng thích hợp để dùng hằng ngày và khi kết hợp với tông trang điểm màu hồng đào toàn mặt sẽ rất xinh.

5. Màu Change Mode (đỏ lạnh)

Màu Change Mode có sắc đỏ lạnh tạo cảm giác kiêu kỳ và tôn da.

Tuy nhiên, theo như Zunnie thấy thì màu này không khác nhiều so với những màu son đỏ lạnh từng được 3CE ra mắt trước đó.

6. Màu Perk Up (đỏ hồng trầm)

Nếu bạn thích màu đỏ nhưng không quá rực rỡ thì hãy chọn màu Perk up (đỏ hồng trầm). Sắc đỏ hồng có độ trầm nhất định của Perk up giúp màu son dễ đánh, có thể dùng hằng ngày.

7. Màu Neutral Avenue (hồng nude)

Neutral Avenue là màu nhạt nhất trong bảng màu của 3CE Soft Lip Lacquer. Nếu bạn xem các review của Zunnie cũng biết gam hồng nude  khá khó dùng và yêu cầu bạn phải trang điểm thật kỹ, đặc biệt là vùng mắt.

8. Màu Shawty (hồng tươi neon)

Màu Shawty hồng tươi neon chói chang phù hợp với những cô nàng thích phong cách makeup xì tin.

Gam màu này khi đánh cả môi thì hơi rực nhưng đánh lòng môi phớt nhẹ lại khá xinh.

Tuy nhiên, màu son này phù hợp hơn với những cô nàng da trắng nhé.

9. Màu Midnight Bottle (tím hồng)

Màu tím là màu chủ đạo của năm 2018, nên bảng màu son 3CE Soft Lip Lacquer chắc chắn sẽ có ít nhất một màu có tone tím.

Midnight Bottle mang sắc tím hồng với độ trầm nhất định nên không quá kén da. Màu son này rất hợp để đánh lòng môi.

10. Màu Almost Mauve (tím lạnh)

Màu Almost Mauve tím lạnh tuy rất nổi bật nhưng lại khá khó đánh. Nhưng nếu bạn là fan của những màu son độc lạ thì đây lại là màu đáng để sưu tập.

Khi makeup thường ngày với màu son này, cách đánh lòng môi sẽ cho hiệu ứng mềm mại, tự nhiên hơn.

Màu son 3CE Soft Lip Lacquer nào đẹp?

Zunnie hướng dẫn các bạn chọn màu son phù hợp với làn da phụ nữ châu á với làn da không quá sáng trắng nhé. Các màu bạn nên chọn là Null Set (đỏ gạch), Tawny Red (cam đất), Màu Explicit (hồng san hô), Change Mode (đỏ lạnh), Perk Up (đỏ hồng trầm)

Các màu Peach Tea (cam nude), Neutral Avenue (hồng nude), Shawty (hồng tươi neon), Midnight Bottle (tím hồng), Almost Mauve (tím lạnh) là các màu phù hợp với các bạn làn da trắng sáng. Ngoài ra các bạn muốn dùng các màu này thì phải chú ý phần trang điểm phải kỹ càng nhé.

1. Ưu tiên chọn màu Null set (đỏ gạch) trong bảng màu của 3CE Soft Lip Lacquer

Màu null set (đỏ gạch) là màu đầu tiên Zunnie chọn trong bảng 10 màu của son vì màu này phù hợp mọi kiểu trang điểm, phù hợp làn da ngăm, phù hợp mọi phong cách thời trang. Dù bạn là người đơn giản ăn mặc bình thường thì vẫn sử dụng em này đẹp tuyệt vời luôn.

2. Tawny Red (cam đất)

Như Zunnie đã nói ở trên, đây là màu có sự pha trộn hoàn hảo của cam, nâu và hồng tạo ra màu cam đất rất đẹp. Các bạn da ngăm đánh lên rất đẹp luôn.

3. Màu Explicit (hồng san hô)

Chắc chắn bạn da ngăm và bạn da sáng khi đánh lên đều rất đẹp và nhẹ nhàng luôn. Phù hợp với sử dụng hàng ngày nhé.

4. Màu Perk Up (đỏ hồng trầm)

Đây là màu mà Zunnie thấy có pha thêm tone màu tím trong màu perk up này và rất phù hợp với xu thế năm nay mà lại khá dễ đánh.

5. Change Mode (đỏ lạnh)

Đây là màu tôn da, tạo cảm giác kiêu kì, phù hợp với các màu da. Tuy nhiên đây là màu không có bước đột phá so với màu đỏ lạnh trước đây của son 3CE.

Mua son 3CE Soft Lip Lacquer ở đâu ?

Các bạn có thể cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất, liên hệ mua hàng, tìm hiểu giá son 3CE Soft Lip Lacquer tại fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốchttps://www.facebook.com/zunniestore/
Chúc các bạn chon được cây son 3CE Soft Lip Lacquer như ý !

Viết một bình luận