Câu hỏi thường gặp

Zunnie gặp rất nhiều câu hỏi liên quan đến Zunnie Store như phương pháp thanh toán, cách giao hàng, thời gian ship … Vì vậy, Zunnie làm page riêng cho các câu hỏi thường gặp để giải đáp thắc mắc của các bạn và cũng như tập hợp các thông tin liên quan cho các bạn tham khảo.

[toc]

1. Zunnie Store có những kiểu đặt hàng nào ?

Có 3 phương thức đặt hàng ở Zunnie Store

  • Zunnie Store là nơi chuyên đặt hàng dạng pre-order (xem giới thiệu về Zunnie Store để biết các mặt hàng nhé)
  • Sản phẩm có sẵn tại Zunnie Store.
  • Đặt hàng và ship về từ Hàn Quốc theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần gửi tên sản phẩm hoặc link sản phẩm khách hàng muốn mua để Zunnie báo giá.

2. Liên hệ mua hàng với Zunnie Store như thế nào?

Các bạn xem trang liên hệ để biết các cách liên hệ với Zunnie Store nhé:

3. Bao lâu thì tôi nhận được hàng ?

Tùy theo phương thức bạn mua hàng:

  • Nếu đặt hàng có sẵn ở Zunnie Store thì trong vòng 1 tuần bạn sẽ nhận được hàng.
  • Nếu dạng pre-order thì 2-3 tuần kể từ ngày chốt đơn hàng bạn sẽ nhận được hàng. Tuy nhiên, sẽ có những đơn hàng về sớm hơn, nên các bạn nên liên hệ trực tiếp qua fanpage facebook của Zunnie biết thông tin. Zunnie Store sẽ chốt đơn khi nhận được tiền của khách hàng chuyển khoản.

4. Phương thức thanh toán như thế nào?

Địa chỉ nhận chuyển khoản:

  • NH Vietcombank chi nhánh HCM – 0081001160096 – Dương Thị Thùy Dung
  • NH BIDV chi nhánh Tân Bình – 36810000108126 – Dương Thị Thùy Dung
  • Khi đặt hàng vui lòng nhắn tin: Tên người nhận/ Tên FB + Mã hàng + Số lượng mỗi loại + Tổng SL sp trong đơn + Địa chỉ ng nhận + Sđt
  • Chuyển khoản xong vui lòng inbox fanpage hoặc nhắn tin qua số điện thoại báo với Zunnie đã chuyển khoản để Zunnie kiểm tra.

5. Phương thức giao hàng của Zunnie Store như thế nào ?

Zunnie Store sẽ sử dụng 2 bên shipper là Viettel Post và EMS (Bưu điện). Sau khi hàng về, Zunnie sẽ gửi ở 2 điểm này, ”Mã số phiếu gửi” sẽ được nhắn cho khách hàng.

Khách vui lòng truy cập 2 địa chỉ sau:

6. Tôi có tốn phí ship không ?

Free ship ở Tp. Vũng Tàu. Các khu vực còn lại khách vui lòng thanh toán phí ship theo hóa đơn bên shipper đưa tới lúc nhận hàng.

7. Zunnie Store có trách nhiệm gì không?

Zunnie Store sẽ chịu trách nhiệm hàng hóa cho đến lúc shipper giao xong hàng cho khách. Zunnie khuyến khích khách nên mở hàng kiểm tra cảm quan về sản phẩm tại chỗ để đánh giá về chất lượng hàng. Nếu có thắc mắc nên gọi đến hotline: 08 3232 3399 để được giải quyết. Mọi khiếu nại sau khi khách nhận hàng và kí nhận từ shipper, Zunnie đều không giải quyết.

8. Hàng của Zunnie Store có phải hàng chính hãng không?

Như đã nói ở trên, phương thức hoạt động của Zunnie Store chủ yếu là pre-order, đặt hàng từ các cửa hàng lớn chính hãng và trang website chính hãng bên Hàn Quốc và ship về Việt Nam nên các mặt hàng đảm bảo chính hãng (auth).

9. Mua hàng từ Zunnie Store có hóa đơn không ?

Nếu bạn cần hóa đơn, hay muốn chắc chắn Zunnie Store đã đặt hàng bên Hàn Quốc thì Zunnie Store sẽ gửi hóa đơn điện tử (online) đã đặt hàng cho các bạn tham khảo.

10. Tôi phải chuyển khoản trước để đặt hàng không ?

Bắt buộc phải chuyển khoản trước nhé.

11. Zunnie Store có ship COD không?

Có. Tuy nhiên rất hạn chế, việc ship COD chỉ cho khách hàng thân thiết với Zunnie Store. Việc ship COD do Zunnie quyết định.

Còn lại vẫn phải chuyển khoản trước để mua hàng.

12. Tại sao có một số người bán giá rẻ hơn so với giá của Zunnie Store ?

Giá của Zunnie Store là giá của chính thức bên Hàn Quốc+ phí ship và công về Việt Nam. Giá các sản phẩm đều là giá sale rồi nên có những người bán giá chỉ bằng một nửa hoặc thấp hơn thì chắc chắn hàng fake hoặc gần hết hạn. Chắc chắn “Tiền nào của nấy” thôi các bạn ạ.

Mỗi một sản phẩm flash sale Zunnie đều kèm link gốc để xem tỉ giá. Chưa kể phí ship và công về Việt Nam nên chắc chắn giá không thể thấp hơn giá đó được.

Bạn tiếc vài chục ngàn, vài trăm ngàn xài hàng giá rẻ để đổi lấy nguy cơ về da, những tác hại tiềm ẩn lên cơ thể mà tiền tỉ chưa chắc chữa khỏi. Bạn thấy có đáng không?

Còn lại là quyết định của bạn, các bạn nên đọc mục này và xem kỹ giá gốc ở website chủ sản phẩm Hàn Quốc trước inbox Zunnie hỏi như là “ tại sao shop kia bán giá bằng một nửa blah blah …” và đòi giảm giá …

Zunnie không bán hàng Auth với giá hàng Fake nhé.

13. Tại sao nên mua hàng ở Zunnie Store dạng pre-order ?

Các bạn có thể biết được chương trình sale, giá từ trang chủ. Hàng đặt mua từ trang chủ hay của hàng chính hãng nên đảm bảo chính hãng (auth), có hóa đơn chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

14. Tôi cập nhật các chương trình khuyến mãi ở đâu?

Cập nhật qua fanpage chính thức của Zunnie Store:

Săn sale gom order trên group:

15. Tôi có thể cộng tác với Zunnie Store không ?

Rất vui được hợp tác với các bạn. Hiện Zunnie Store có 2 hình thức cộng tác viên là cộng tác viên bán hàng và cộng tác viên viết bài.

Để cộng tác đặt quảng cáo, viết review cho sản phẩm các bạn, cộng tác đặt hàng ở Hàn Quốc, gửi các đơn đặt hàng thì các bạn vui lòng:

16. Zunnie Store có shop online riêng chưa?

Zunnie đang có shop online trên shopee nhé: