Bảng màu son Merzy Aurora Dewy Tint màu nào đẹp nhất ?

Hãng Merzy vừa tung ra dòng son tint bóng mới Merzy Aurora Dewy Tint để phù hợp với xu hướng hè nè các bạn. Tiêu chí son bóng của merzy cho dòng son mới này gồm cho lớp bóng pha lê, độ bám tốt và độ dưỡng ẩm cao cùng với bảng màu son gồm 9 màu được dự đoán sẽ làm thỏa mãn các bạn thích son tint bóng. Cùng zunnie review em son Merzy Aurora Dewy Tint nhé.

Review son Merzy Aurora Dewy Tint

Thiết kế son Merzy Aurora Dewy Tint

Son có packaging siêu đẹp màu tím ánh hologram sang chảnh đẹp mê ly. Hộp giấy ánh cầu vòng nên xinh hơn hẳn thỏi son bên trong chỉ ánh tím bạc.

Thỏi son hình trụ bầu dục lạ mắt. Nắp nhựa trong đúc khối sang xịn có in hẳn tên màu son trên đỉnh nắp. Phần nhựa cọ son cũng có tông tím luôn. Mút có son là dạng mút mảnh dễ ôm môi

Xem giá trên Shopee

Xem giá trên Lazada

Chất son Merzy Aurora Dewy Tint

Son Merzy Aurora Dewy Tint có kết cấu gel lỏng và độ sệt nhẹ như essence dưỡng da, không lỏng quá mà cũng không đặc hẳn. Khi đánh son lên thì làm mềm môi dễ chịu. Lớp son bóng, mỏng nhẹ không bị nặng môi xíu nào. Son bặm môi không thấy bị dính lắm.

Theo đánh giá của Zunnie thì hiệu ứng bóng son Merzy Aurora Dewy Tint giống với son của romand glasting water tint, lớp son bóng rõ ẩm căng ánh trong suốt siêu đẹp.

Tùy màu son mà khả năng lên màu từ 80 đến 95%. Màu son nhạt thì khả năng lên màu kém hơn, phụ thuộc nền môi nhiều hơn.

Độ bóng của son trên môi tùy thuộc độ dày của son. Càng chồng dày thì bóng càng rõ.

Son sẽ bám trên môi từ 4 đến 7 tiếng tùy cách sinh hoạt.

Dòng son này đã cải tiến không bị nhiều stain hồng như velvet tint nữa, stain để lại không đậm quá.

Mùi son

HOT!! Các deal khủng, giảm giá tới 90% các sản phẩm nội địa Hàn Quốc đang được cập nhật thường xuyên trên group GOM ORDER – SĂN SALE CHÍNH HÃNG của Zunnie: >>THAM GIA NGAY<<

Mùi son là mùi sô cô la ngọt lịm dễ chịu nhé.

Bảng màu son Merzy Aurora Dewy Tint

Bảng màu son có 9 màu trong đó 2 màu cuối DT8 và DT9 có thêm nhũ kim tuyến long lanh nhưng nhìn xa không thấy rõ lắm đâu nhé.

Nguồn ảnh: https://www.merzy.co.kr/

Son merzy màu DT1 Rose Rain

Tone hồng sữa san hô trung tính ngọt ngào. Hãng miêu tả như cánh hồng dưới mưa. Màu son này nhẹ nhàng, dễ dùng, phù hợp đi học đi làm ưng ửng. Màu son không kén tone da nhưng các bạn nên trang điểm đi kèm vì là son bóng nhé. Màu này hơi làm xỉn men răng một chút nhé.

Son merzy màu DT2 Nomade Coral

Tone cam san hô ấm trẻ trung năng động. Màu này không kén tone da nhưng cần trang điểm đi kèm và làm xỉn men răng đó nhé.

Son merzy màu DT3 Amber Wave

Sắc cam nâu vàng siêu đẹp và trendy. Màu son thời thượng không kén da tí nào. Nhưng cần phải trang điểm do là son bóng và sẽ làm ngà men răng tí xíu nhé.

Son merzy màu DT4 Maple Moment

Là sự hoà quyện của màu đỏ nâu cam vàng rất xu hướng cho ra sắc đỏ nâu gạch trầm ấm khá xinh. Màu này không kén tone da, không làm xỉn men răng, dễ dùng trên mặt mộc nếu các bạn không đánh son bóng rõ nhé.

Son merzy màu DT5 Vintage Sunset

Là tone đỏ nâu trung tính, không ánh cam vàng như màu DT04. Màu son này cũng không có khuyết điểm gì nhé.

Son merzy màu DT6 Seiren Red

Màu đỏ cam với độ trầm nhẹ. Màu son này dễ dùng và không có khuyết điểm gì cả.

Son merzy màu DT7 Mystic Mauve

Màu đỏ hồng mận lạnh, dễ dùng không xỉn men răng nhưng phù hợp với da undertone trung tính đến lạnh

Son merzy màu DT8 Fantasia Roseshine

Sắc đỏ hồng trầm cùng nhũ kim tuyến bạc tím lạnh xinh lắm. Màu này không có điểm trừ nào phù hợp với undertone da trung tính đến lạnh.

Son merzy màu DT9 Fantasia Sunshine

Sắc đỏ cam nâu trầm nhẹ với nhũ vàng ấm hợp undertone ấm khá phù hợp với da vàng người châu á.

Son Merzy Aurora Dewy Tint màu nào đẹp nhất ?

son Merzy Aurora Dewy Tint màu nào đẹp nhất
Nguồn ảnh: https://www.merzy.co.kr/
HOT!! Săn khuyến mãi sản phẩm nội địa Hàn Quốc chính hãng trên fanpage Zunnie Store: https://www.facebook.com/zunniestore/

9 màu son Merzy Aurora Dewy Tint đều đẹp không bị sến hay khó dùng, độ bóng của son cũng đẹp nữa. Tuy nhiên, nếu bạn nào muốn kiếm son bám lâu thì không phù hợp lắm vì son này thiên về dưỡng hơn

Màu mà Zunnie thấy trending, đẹp nên chọn đầu tiên là màu DT3 Amber Wave DT4 Maple Moment nhé.

Giá son Merzy Aurora Dewy Tint bao nhiêu ?

Viết một bình luận