Bảng màu Son Eglips Velvet Fit Tint 2019

Theo Zunnie thấy chất son velvet tint ngày càng phổ biến, các hãng mỹ phẩm đều ra mắt dòng son velvet tint của hãng để cạnh tranh nhau. Trong đó hãng Eglips cũng không ngoại lệ khi đã ra mắt dòng son Eglips Velvet Fit Tint với bảng màu khá là trendy. Cùng Zunnie review em Eglips Velvet Fit Tint này nhé.

Son Eglips Velvet Fit Tint tốt không ?

1. Thiết kế

Cả 2 phiên bản Eglips Velvet Fit Tint version 1 và 2 có thiết kế gần giống như son 3CE velvet tint với thân trụ tròn thon dài xinh xắn. Tuy nhiên do có vỏ giấy quấn quanh thân son dẫn đến em son này kém sang.

Cọ son dạng mút có vát xéo giống như các dòng son velvet tint hàn khác. Cọ son lấy son khá ít nên muốn đánh son full môi thì phải lấy 2 đến 3 lần nhưng kẻ viền môi khá tốt.

2. Chất son

Em son Eglips Velvet Fit Tint Vintage Filter Series version 1 có chất son khá đặc mềm mịn như bơ như son 3CE. Son dễ tán, dễ điều chỉnh mức độ đậm nhạt của son. Son có dưỡng, ẩm nên môi khô cũng dễ đánh nhé.

Tuy nhiên em son Eglips Velvet Fit Tint Cream Cheese version 2 lại có chất son đặc hơn, độ lên màu rõ và đậm hơn nhưng hơi khô về sau, có 3 màu bột quá là màu 06, 07, 08.

3. Mùi son

Em son Eglips Velvet Fit Tint có mùi son cũng tương tự son 3CE velvet lip tint có mùi thơm bơ nhẹ nhàng không ngửi kĩ thì không thấy.

3. Độ bám màu

Son để lại dấu môi rõ khi chạm vào, ăn uống là trôi luôn. Độ bám son khoảng 2-4 tiếng.

Son là velvet tint nhưng sau khi lau son thì không để lại lớp stain bám lại. Bạn nào cần son lâu trôi thì chọn em son khác nhé.

Zunnie thấy giá thành em này rẻ hơn nhiều so với son 3CE velvet tint nhé nhưng lại có chất son khá tốt tương tự son 3CE velvet tint.

Tuy nhiên, son Eglips Velvet Fit Tint Vintage Filter Series version 1 có khuyết điểm là đánh lòng môi khi bặm môi vài lần thì màu son trôi ra ngoài viền môi làm cho lòng môi bị nhạt màu son dù dặm son cũng bị vậy nên bạn nào thích đánh lòng môi chú ý nhé.

Còn em son Eglips Velvet Fit Tint Cream Cheese version 2 thì khắc phục được nhược điểm trên nhưng chất son lại hơi bột.

Chọn màu Son Eglips Velvet Fit Tint Cream Cheese (version 2) nào ?

Nguồn ảnh: eglipvn

06 Fig cheese

Tông màu san hô nhiều hồng thêm chút đỏ và đất. Màu son khá tươi có ánh cam và là tông ấm. Màu này làm xỉn men răng chỉ phù hợp với tông da từ trung bình đến sáng nhé.

07 Peach cheese

Màu cam đào pha thêm tông đỏ, màu gần giống màu 06 tuy nhiên sắc cam trong màu 07 nhiều hơn so với màu 06 nên sẽ làm xỉn men răng. Màu này cần tông da sáng trắng mới đẹp nhé.

08 Mandarine cheese

Màu cam đỏ tươi cực nổi. Chỉ thích hợp các bạn da trắng sáng, gây xỉn men răng. Khi bạn đánh son này trên mặt mộc sẽ bị xỉn da nên phải trang điểm khi đánh màu son này nhé.

09 Raspberry Cheese

Màu đỏ base hồng tươi giúp bạn trẻ trung hơn so với màu đỏ truyền thống. Son vẫn kén men răng và phù hợp da trung bình đến sáng. Màu này để lại stain hồng nhé.

10 Strawberry cheese

Màu đỏ cam với tỉ lệ đỏ vừa phải chỉ làm xỉn men răng vừa phải. Màu son này cũng chỉ phù hợp với da trung bình đến sáng

Màu Son Eglips Velvet Fit Tint Cream Cheese đẹp nhất ?

Như vậy bảng màu son version 2 lần này không có màu son phù hợp với da ngăm. Màu son hơi chói nên Zunnie không thích bảng màu mới này. Nếu bạn nào muốn mua thì hãy chọn version 1 nhé.

Còn nếu bạn muốn chọn màu son version 2 này thì nên chọn màu 10 để thử nhé.


Chọn màu Son Eglips Velvet Fit Tint Vintage Filter Series version 1 nào ?

Nguồn ảnh: Internet

01 Vintage rose

Tông đỏ đất base hồng. Đánh lòng môi cũng không có màu hồng nhiều. Màu này không quá mới lạ nhưng phù hợp cho bạn đi học đi làm hàng ngày, không kén da, nhìn xinh lắm nhé.

02 Vintage Coral

Màu cam đất sữa trộn chút hồng, nhìn lạ mắt, ngọt ngào trẻ trung. Phù hợp với bạn nào thích cam cháy nhưng thích màu nhạt nhẹ nhàng thì nên dùng màu này nhé. Màu này không kén da nhé

03 Vintage Orange

Màu cam cháy có nhiều đỏ dễ dùng. Son tôn màu da, trắng răng, dù bạn da ngăm vẫn xài được nhé.

04 Vintage Red

Màu đỏ cháy pha trộn bởi 3 màu đỏ cam nâu, không kén tông da phù hợp chị em thích màu đỏ nổi bật nhé.

05 Vintage brick

Tông đỏ nâu base hồng là màu son đậm nhất bảng màu, dễ dùng, tôn da và trắng răng. Da ngăm cỡ nào cũng dùng được màu này nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Màu Son Eglips Velvet Fit Tint Vintage Filter Series đẹp nhất ?

Nguồn ảnh: Internet

Cả 5 màu dễ dùng không kén da nhưng 2 màu các bạn nên chọn bởi màu son khá trendy, phù hợp da ngăm là 03 Vintage Orange05 Vintage brick

Nếu bạn nào thích an toàn, thích màu đỏ thì chọn màu 04 Vintage Red

Nếu bạn đi, học đi làm muốn đánh son nhẹ nhàng hàng ngày thì chọn màu 01 Vintage rose

Mua son Eglips Velvet Fit Tint chính hãng ở đâu ?

Các bạn muốn mua son Eglips Velvet Fit Tint ?. Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ? Hãy inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc :  https://www.facebook.com/zunniestore/

Inbox ngay để được tư vấn và mua hàng

Chúc các bạn chọn được cây son như ý !

Viết một bình luận