Bảng màu son Black Rouge Mousse Blending

Khi tư vấn son cho khách thì Zunnie luôn tư vấn những dòng son phù hợp đại đa số chị em và có phản hồi tốt từ khách hàng. Tuy nhiên, một số khách hàng của Zunnie có môi rất nhạy cảm và không quen đánh các son kem lì. Vì vậy hôm nay Zunnie giới thiệu em son Black Rouge Mousse Blending mới ra mắt từ hãng son Black Rouge, khi bạn đánh lên sẽ có cảm giác rất nâng niu môi, phù hợp với chị em kể cả những bạn có đôi môi khó tính.

Son Black Rouge Mousse Blending tốt không ?

1. Thiết kế

Xem giá son này trên shopee

Bao bì son Black Rouge Mousse Blending lấy tông hồng chủ đạo kết hợp với màu trắng. Thân son dài trụ tròn có màu hồng ấm và bạn có thể nhìn thấy màu son bên trong. Tên hãng son được in hologram trên bao bì. Khi nhìn cây son nhìn rất dễ thương ngọt ngào do có màu hồng, rất dễ đốn tim chị em ngay đấy.

Cọ son có kiểu dáng mút bông thẳng, vát xéo nhẹ quen thuộc ở các dòng son kem. Cọ lấy son khá ít nên muốn tô son cả môi thì phải lấy 2 đến 3 lần đấy.

2. Chất son

Chất son kem bông, xốp mỏng mịn như son 3CE velvet tint và son eglips velvet fit tint. Son rất nhẹ môi, môi rất thoải mái dù đánh lòng môi hay cả môi.

Chất son xốp mềm giúp bạn cảm giác như môi bạn đang được dưỡng nhẹ nhàng chứ không làm khô môi như dòng son kem lì khác. Son có lớp finish cực mịn, làm bọng môi đầy môi và không lộ vân môi

Bạn chú ý quét cọ qua lại nhiều một chút để son đều màu hơn nhé do chất son khá đặc.

3. Mùi son

Son Black Rouge Mousse Blending có mùi dâu ngọt. Mùi hương liệu khá dễ chịu không bị nồng nhé.

4. Độ bám son

Do tránh gây khó chịu môi nên em son này không bám chặt, dễ dàng để lại dấu môi. Bám trên môi từ 2 đến 4 tiếng. Ăn uống thì trôi hết nên bạn chuẩn bị son để dặm sau khi ăn uống nhé.

Nên chọn màu son Black Rouge Mousse Blending nào ?

Xem giá son này trên shopee

S01 Rosy Cinnamon

Nguồn ảnh: Blackrougevn

Tông hồng đào ấm tươi tắn, ngọt lịm gần giống màu hồng của thân son. Màu hồng này đánh lòng môi sẽ giúp môi ưng ửng hồng đi học sẽ nhẹ nhàng và xinh lắm. Tuy nhiên màu son này chỉ phù hợp từ da trung bình đến sáng trắng. Do thuộc tông ấm nên có thể làm xỉn men răng nên men răng phải phải trắng nữa nhé.

S02 Switch Tangerine

Nguồn ảnh: Blackrougevn

Màu cam đỏ san hô tông ấm giúp bạn trẻ trung năng động. Màu này chỉ thích hợp tông da từ trung bình đến sáng. Do son tông ấm và có sắc cam nên có thể làm xỉn men răng đó nhé.

S03 Classic Beige

Nguồn ảnh: Blackrougevn

Màu cam đất pha xíu đỏ. Màu này dễ dùng và không kén da. Tuy nhiên men răng bạn trắng một xíu sẽ đẹp hơn nhé

S04 Cherry Berry

Nguồn ảnh: Blackrougevn

Màu hồng tím phù hợp tông da trung bình đến sáng. Màu này khá khó dùng nhé.

S05 Milky Latte

Nguồn ảnh: Blackrougevn

Hỗn hợp màu từ nâu, đỏ và xíu hồng tạo tông trầm đậm. Nếu đánh nhẹ thì ra màu tông đất hồng, dặm thêm xíu thì ra màu đỏ đất, nếu đánh đậm cả môi thì thành màu nâu đỏ đất cuốn hút. Màu này tôn da, trắng răng, dễ dùng nhé

Màu son Black Rouge Mousse Blending nào đẹp nhất ?

Màu son bạn nên mua đầu tiên là S05 Milky Latte tiếp đến là S03 Classic Beige. Còn đối các bạn học sinh hay đi làm mà da trung bình đến sáng chọn S01 Rosy Cinnamon đánh lòng môi siêu xinh nha.

Mua son Black Rouge Mousse Blending chính hãng ở đâu ?

Các bạn chưa biết mua son Black Rouge Mousse Blending ở đâu. Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ? Hãy inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc :  https://www.facebook.com/zunniestore/

Inbox ngay để được tư vấn và mua hàng

hoặc đặt preorder tại Zunnie Store trên Shopee:

ZUNNIE STORE TRÊN SHOPEE

Chúc các bạn chọn được cây son như ý !

Viết một bình luận