Bảng màu son Black Rouge Cotton Lip Color

Son black rouge cotton lip color là dòng son mới mà black rouge mới ra cuối năm 2018. Đây là dòng son theo định hướng chất son kem cho ra lớp son lì nhưng lại làm nhẹ môi như bông

Son Black Rouge Cotton Lip Color tốt không?

1. Thiết kế

Khác với em Black rouge velvet tint thì em này có thiết kế dạng trụ tròn, thân son màu trắng và nắp son có màu trùng màu son bên trong nhìn khá đẹp mắt.

Đầu mút đánh son dạng trụ vát mặt phẳng nhọn và có lỗ điều tiết lượng son, giúp dễ đánh viền môi.

2. Chất son

Chất son khá đặc, ẩm đánh lên bóng nhẹ nhưng bặm môi là lì ngay.

Màu lên chuẩn rõ, chất son mịn và mỏng nên dễ tán lòng môi giúp môi, chất son rất là nhẹ giống như không đánh son vậy.

Tuy nhiên, khi đánh toàn môi thì son lại không lì hẳn dễ dính lem nhem khi uống nước hay sinh hoạt. Khi đánh son cả môi và bặm môi sẽ cảm giác dính dính khá khó chịu.

Vì vậy em này các bạn nên đánh lòng môi khi sử dụng em này nhé

3. Màu son

Thơm mùi chocolate kem, mùi thơm rõ ràng không gây khó chịu. Tuy nhiên bạn nào không thích mùi rõ thì lại có thể không thích em này.

Chọn màu son Black Rouge Cotton Lip Color ?

Bảng màu son chủ yếu xoay quanh tông đỏ khá là trendy. Sau khi lau lớp son đi thì vẫn có lớp base màu hồng trên môi nhé.

T01 Choco red

Là tông đỏ nâu vừa dễ dùng vừa thời thượng. Màu này tôn da và giúp bạn rạng rỡ ngay cả khi để mặt mộc chỉ đánh son thôi. Màu son này không kén da nhé các bạn

T02 Vintage lady

Là màu đỏ hồng đất, sắc hồng nhiều, thuộc tông lạnh. Màu son rất trendy, sang chảnh hơn màu T01,  giúp bạn nào thích màu hồng mà không lo bị sến. Màu này không kén da, kén răng nhé các bạn.

T03 Sweet pumpkin

Là màu son đỏ cam cháy. Tỉ lệ đỏ có phần trội hơn nên không làm xỉn ố răng như màu son đỏ cam cháy hẳn. Màu này rất dễ dùng cho mọi tông da nhé.

T04 Tomato box

Là màu son tươi nhất trong 5 màu son. Tông son đỏ coral với chút cam, hồng. Nếu đánh lòng môi thì màu hồng rõ hơn. Khi đánh toàn môi thì sắc cam chiếm ưu thế. Tuy nhiên, màu này chỉ dùng cho các bạn có da trung bình đến da sáng thôi. Màu son này cũng làm cho răng bạn hơi vàng đi một chút nhé.

Các bạn chú ý trang điểm khi dùng em này nhé.

T05 Rose macaroon

Sắc đỏ hoa hồng khô, là lựa chọn cho các bạn thích sắc đỏ nhưng lại muốn ngọt ngào và nhẹ nhàng. Màu này không kén da nhé các bạn

Màu son Black Rouge Cotton Lip Color nào đẹp ?

Các màu bạn nên chọn là T03 Sweet pumpkin, T05 Rose macaroonT02 Vintage ladyT01 Choco red nhé. Vì đây là những màu an toàn cho làn da đa số phụ nữ Việt Nam chúng ta.

Mua son Black Rouge Cotton Lip Color chính hãng ở đâu ?

Nếu các bạn chưa biết mua son Black Rouge Cotton Lip Color ở đâu. Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ? Hãy inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc :  https://www.facebook.com/zunniestore/

Inbox ngay để được tư vấn và mua hàng: 
Chúc các bạn tìm được một thỏi son vừa ý !

Viết một bình luận