Full 37 màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint mới 2021 – màu nào đẹp ?

Black rouge thương hiệu đến từ Hàn Quốc, với dòng son Black rouge air fit velvet gây sốt đầu năm 2018. Bảng màu với tông đỏ chưa bao giờ lỗi thời, từ đỏ truyền thống tới đỏ đất, đỏ gạch và đỏ tươi phù hợp với nhiều màu da và tôn da. Cùng Zunnie xem bảng màu các dòng của em này nhé

Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint tốt không ?

1. Thiết kế

Son có hình trụ dài vuông vắn, nắp màu đỏ với version 1, màu tím với version 2, màu cam với version 3 siêu đáng yêu, màu bạc cực kì sang chảnh của version 4, màu vàng gold sang chảnh của version 5, màu xanh icy blue mát mẻ cực đẹp của version 6, màu vàng nhũ óng ánh của version 7. Thân son được làm nhám, in mờ, vẫn nhìn được chất son bên trong. Mặc dù không phải high-end nhưng nhìn thiết kế khá là sang.

Đầu son nhỏ hình cái lá, khá dễ lấy son mà cũng rất vừa khuôn môi. Đầu son còn có lỗ để điều tiết lượng son. Trên thân in chữ Black Rouge, vỏ hộp giấy ở bên ngoài còn có các viền hologram khá bắt mắt

Black Rouge Air Fit Velvet Tint các dòng
Black Rouge Air Fit Velvet Tint các dòng

2. Chất son

Chất son của em son black rouge này mình thấy khá giống Peripera Ink, lì nhưng không gây khô môi, có điều hơi khô hơn một xíu. Son lên môi cũng khá nhẹ, độ bám màu khá tốt khi ăn uống nói chuyện bình thường, để tầm 4-6h mới bay đi hết.  

Em này sau khi đánh lên môi không lo bị vón cục khô khó tán mà dễ tán. Son sẽ ẩm ẩm lúc vừa đánh son giúp bạn có thời gian điều chỉnh son trên môi chứ không khô ngay như loại son kem lì khác. Vì vây, độ lì của em này chỉ thuộc dạng vừa chứ không lì quá, khi uống nước màu son vẫn bám nhẹ vào thành ly, cốc.

Đánh lòng môi thì trôi đi để lại lớp base đỏ cực xinh nhé.

Giống như các loại son kem lì khác khi bạn ăn uống có dầu mỡ son sẽ trôi nên phải dặm lại.

3. Mùi hương

Mùi thơm như kẹo hoặc mùi trái cây nhé các bạn

Mùi hương của son black rouge air fit velvet tint ver 5 có hương thơm đào xoài nhé.

Mùi hương của son son black rouge air fit velvet tint ver 6 có mùi xoài nhẹ nhàng.

Mùi hương của son son black rouge air fit velvet tint ver 7 lại có mùi hương liệu khá hắc tương tự như của kẹo sing gum


Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 7 Velvet Crown

Vỏ giấy vàng và nắp son phiên bản lần này có nhũ óng ánh nhìn xinh xỉu luôn. Thân son Black rouge air fit velvet tint ver 7 vẫn thân trụ vuông dài, có thể nhìn thấy màu son bên trong. Trên thân son có chữ B đội vương miện biểu tượng cho Black Rouge nhìn khá sang chảnh. Cọ son vẫn không thay đổi so với các phiên bản trước

Version 7 này với màu sắc chủ đạo là cam từ cam chói đến đậm khác nhau.

Chất son phiên bản này không khác biệt so với version 6 nhé, khá mịn môi và dễ tán.

Mùi son phiên bản lần này có mùi hương liệu khá hắc tương tự như của kẹo sing gum. Nếu ai ngại mùi này thì nên thử trước nhé.

A33 Sunset crown

Là tone màu đỏ cam. Màu này sắc cam khá chói nên ai có tone da trắng đánh sẽ xinh hơn. Màu son hơi sáng nên cần trang điểm để không bị xỉn màu da nhé.

A34 Sensual Queen of Burnt

Màu cam gạch, sắc cam bớt chói hơn so với màu A33, dễ dùng hơn A33. Màu này có thể dùng trên mặt mộc của bạn da trắng nhưng bạn nhớ lấy lượng son vừa đủ đánh ít ở lòng môi và tán đều. Da trung bình nên trang điểm chút xíu nhé.

A35 Sunny side up

Là màu đỏ cam siêu nổi bật luôn, nổi nhất trong 5 màu nhé. Màu này dùng trên da trắng sẽ xinh hơn nhé. Đây là màu son khó dùng và dễ làm xỉn màu da và xỉn men răng nhé.

A36 Dust pumpkin

Màu A36 nhìn giống màu A34 nếu nhìn sơ qua, tuy nhiên màu A36 trầm hơn chút xíu. Dùng trên mặt mộc của các bạn da trắng thì hợp. Với bạn da trung bình nên trang điểm xíu để tránh xỉn da nhé.

A37 Unrivaled chili king

Đây là màu đỏ cam nâu, màu đẹp nhất trong 5 màu son lần này. Màu này không kén tone da, sử dụng được cho mặt mộc hoặc có trang điểm đều đẹp. Tone này không bị trầm quá do sắc đỏ cam nhiều hơn.

Màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 7 Velvet Crown đẹp nhất ?

Bảng màu son Black Rouge Air Fit version 7 hơi sáng, hơi kén tone da và hơi khó dùng. Chỉ có màu A37 – Unrivaled chili king là đẹp và dễ dùng nhé.

So sánh giá son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 7 Velvet Crown


Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 6 Blueming garden

Xem giá trên Lazada

Xem giá trên Shopee

Black rouge air fit velvet tint version 6 vẫn giữ thiết kế cũ chỉ thay đổi màu hộp giấy và nắp son sang màu xanh blue icy blue rất mát mắt và mê hoặc nhưng cũng không kém phần sang chảnh. Mút son cũng được giữ nguyên thiết kế không có gì thay đổi

Kết cấu son không có gì thay đổi, 5 màu son lần này đều rất mướt mịn, không có hiện tượng đặc lỏng thay đổi theo màu son như các phiên bản cũ. Kết cấu son xốp ẩm khi vừa đánh son thì cho finish hơi bóng nhẹ, nhưng sau khi tán vào lần và bặm môi sẽ cho finish mờ lì xinh xắn.

Son phiên bản version 6 này thơm mùi xoài nhẹ nhàng, dễ chịu nhé, các bạn nhạy cảm mùi hương chắc cũng thích mùi này.

Trong 5 màu phiên bản lần này thì chỉ có màu A30 cho chút stain hồng thì 4 màu còn lại không để lại stain.

Bảng màu son black rouge air fit velvet tint version 6 Blueming garden

Son black rouge A28 Mango Tulip Garden

Hỗn hợp đỏ cam ấm có chút vàng với độ tươi nổi bật. Đây là màu đỏ cháy đã bị bỏ đi sắc nâu. Màu son này không kén tone da, tôn da và làm trắng răng nhé, có thể dùng xinh trên mặt mộc.

Son black rouge A29 Pink Hibiscus Garden

Tông đỏ thuần tươi được lấy cảm hứng từ màu hoa dâm bụt. Màu này nhìn siêu sang, bí ẩn, quyền lực, dễ dùng, tôn da làm trắng răng nhé.

Son black rouge A30 Red Camellia Garden

Tone đỏ hồng lạnh, tỉ lệ hồng nổi trội. Màu son phù hợp với bạn có da trắng răng trắng, nên trang điểm đi kèm. Phù hợp với undertone da từ trung tính ngả lạnh. Màu son này để lại stain hồng sau khi son trôi đi nhé.

Son black rouge A31 Dry Daisy Garden

Sắc đỏ nâu trầm có chút vàng. Màu này là màu đỏ nâu A06 nhưng trầm đi 3 tone. Màu này siêu xinh và dễ dùng. Son không kén tone da, không làm ố men răng và có thể dùng trên mặt mộc luôn.

Son black rouge A32 Warm Dahlia Garden

Sắc nâu đỏ đất ấm. Do màu son trầm và nhiều nâu nên các bạn chú ý trang điểm để không bị già. Nếu đánh lòng môi thì dùng được trên mặt mộc. Màu này không kén tone da đâu nhưng sẽ hơi xỉn men răng chút xíu.

Màu Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 6 Blueming garden đẹp nhất ?

5 màu son lần này ra mắt không có gì đột phá. Màu nên chọn đầu tiên là A31 Dry Daisy Garden tiếp đến là 2 màu A29 và A28 nhé.

So sánh giá son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 6 Blueming garden


Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Bam (version 5)

Son black rouge air fit velvet tint ver 5 có vỏ giấy xanh kết hợp màu gold nhìn rất đẹp mắt. Nắp son và logo trên thân son có màu vàng gold rất sang chảnh. Mút son như các version cũ 

5 màu son lần này được lấy cảm hứng từ các sắc độ của màn đêm.

Bảng màu son black rouge air fit velvet tint version 5
Nguồn ảnh: Instagram

MUA SON BLACKROUGE Ver 5 CHÍNH HÃNG TẠI ĐÂY

Son black rouge màu A23 Vintage sunset

Tone đỏ cam quyện chút xíu vàng và nâu, thuộc tone ấm, trong đó tone đỏ chủ đạo. Nhưng đây không phải tone cam đỏ cháy. Đây là màu không quá trầm nhưng cũng không quá rực rỡ. Màu son khá dễ dùng không kén tone da, có thể dùng trên mặt mộc được nhưng hơi làm xỉn men răng xíu nhé.

Son black rouge màu A24 Campfire night

Đây là tone đỏ cam base hồng, undertone trung tính hơi ngả lạnh. Màu son không có nâu như A23 nên tươi hơn. 

Màu son A23 dễ dùng, không kén tone da, không làm xỉn men răng, có thể dùng trên mặt mộc. 

Son black rouge màu A25 Pink pillow

Hỗn hợp đỏ nâu cam base hồng thuộc tone lạnh. Màu son rất trendy xu hướng nhưng lại lạ mắt vô cùng. Màu son này không có khuyết điểm nhé, dùng lên là auto rất đẹp.

Son black rouge màu A26 Winter moon

Hỗn hợp nâu đỏ trầm đậm, đây là màu đậm nhất bảng màu lần này. Màu son hơi ngả lạnh. Màu son này rất hợp với mùa đông, không có điểm trừ gì cả. 

Màu này cực tôn da và trắng răng. Nhưng đánh full môi thì nên trang điểm kèm để khỏi bị già nhé.

Son black rouge màu A27 Wanderlust

Tone đỏ nhung lạnh. Màu lạ khá đẹp nhưng có base hồng nhiều. Màu này dễ dùng tôn da, trắng răng và có thể dùng trên mặt mộc. 

Chọn màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Bam (version 5) đẹp nhất ?


Qua bảng màu son lần này cho thấy hãng son black rouge đã không ngừng cải tiến để tạo ra các màu son mới không bị na ná nhau như những dòng son của hãng khác. Bảng màu son lần này dễ dùng và trendy. 

  • Màu nên chọn đầu tiên là A25 Pink pillow
  • Tiếp đến là các màu A24, A23 nhìn trẻ trung, năng động
  • Tiếp đến là các màu A26, A27 phù hợp cho mùa đông nhé.

So sánh giá son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Bam (ver 5)

XEM GIÁ TRÊN SHOPEE


Mua son Black Rouge Air Fit Velvet Tint chính hãng ở đâu ?

Zunnie Store cung cấp son Black Rouge Air Fit Velvet Tint chính hãng Hàn Quốc, chất lượng với giá khuyến mãi.

Inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc để đặt hàng:  https://www.facebook.com/zunniestore/

Mua trên shopee : MUA SON TRÊN SHOPEE

Inbox ngay để được tư vấn và mua hàng:

Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Bad Rose (version 4)

Lần này Black Rouge đưa đến cho bạn những sắc màu kết hợp độc đáo từ sắc hoa hồng với bảng màu 5 màu son

XEM BLACKROUGE BADROSE TRÊN SHOPEE

Son black rouge màu A18 – Coy Rose

Tông màu hồng đất nhẹ nhàng, bánh bèo phù hợp với những bạn thích kiểu Hàn Quốc. Thích hợp đi học và đi làm nhưng không phù hợp với bạn da ngăm nhé.

Tuy nhiên màu này để lại stain màu hồng khá đậm sau khi son trôi đi nên các bạn chú ý nhé.

Son black rouge màu A19 – Tough Rose

Màu đỏ tươi có ánh cam, màu này khá tôn da không cần make up đã bừng sáng rồi. Đánh lòng môi cũng rất đẹp. Bạn nào thích màu đỏ cam thì không nên bỏ qua màu này nhé. Tuy nhiên các bạn cần men răng trắng tí xíu khi dùng màu này nhé.

Son black rouge màu A20 – Girl Crush Rose

Tông màu hồng đỏ rất bánh bèo. Tôn da và trắng răng và không để lại stain màu đậm như màu A18. Bạn da trắng xài rất hợp luôn vì màu này rất tôn da.

Son black rouge màu A21 – Prickly Rose

Đây là màu đỏ pha chút nâu không có ánh cam hay ánh hồng. Zunnie thấy màu này rất đẹp và sẽ là màu mà nhiều bạn thích nhất. Màu này không hề bị già, cực kì tôn da, rất dễ dùng.

Son black rouge màu A22 – Vampire Rose

Là màu nhiều nâu, có chút đỏ và ánh tím. Nếu bạn nào xem swatch của hãng son Black Rouge và mua màu này về đánh lên môi thì chắc là khá thất vọng. Màu này chỉ thích hợp với các bạn cá tính, thích màu trầm đậm, phù hợp với mùa đông. Màu này cần phải make up mới phù hợp. Da trắng, da trung bình xài phù hợp tuy nhiên da ngăm xài hơi tối nhé.

Màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Bad Rose (version 4) nào đẹp ?

Màu son mà bạn nên chọn là màu A21 – Prickly Rose nhé. Đây là màu Zunnie thấy đẹp nhất và đáng chọn nhất trong bộ sưu tập lần này.

Lựa chọn thứ 2 sau màu A21 là màu son A19 – Tough Rose và  A20 – Girl Crush Rose nhé.

Bài viết dài nên Zunnie chia thành 2 trang. Các bạn xem bảng màu son Black rouge air fit velvet tint version 1, 2, 3 ở trang 2 bằng cách click vào trang 2 dưới đây nhé.

Viết một bình luận