Full 22 màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint mới 2019 – màu nào đẹp ?

0 308.702

Black rouge thương hiệu đến từ Hàn Quốc, với dòng son Black rouge air fit velvet gây sốt đầu năm 2018. Bảng màu với tông đỏ chưa bao giờ lỗi thời, từ đỏ truyền thống tới đỏ đất, đỏ gạch và đỏ tươi phù hợp với nhiều màu da và tôn da. Cùng Zunnie xem bảng màu các dòng của em này nhé

Son Black Rouge Air Fit Velvet Tint tốt không ?

1. Thiết kế

Son có hình trụ dài vuông vắn, nắp màu đỏ với version 1, màu tím với version 2, màu cam với version 3 siêu đáng yêu và màu bạc cực kì sang chảnh của version 4. Thân son được làm nhám, in mờ, vẫn nhìn được chất son bên trong. Mặc dù không phải high-end nhưng nhìn thiết kế khá là sang.

Đầu son nhỏ hình cái lá, khá dễ lấy son mà cũng rất vừa khuôn môi. Đầu son còn có lỗ để điều tiết lượng son. Trên thân in chữ Black Rouge, vỏ hộp giấy ở bên ngoài còn có các viền hologram khá bắt mắt

Black Rouge Air Fit Velvet Tint các dòng

Black Rouge Air Fit Velvet Tint các dòng

XEM GIÁ SON BLACKROUGE TRÊN SHOPEE

2. Chất son

Chất son của em này mình thấy khá giống Peripera Ink, lì nhưng không gây khô môi, có điều hơi khô hơn một xíu. Son lên môi cũng khá nhẹ, độ bám màu khá tốt khi ăn uống nói chuyện bình thường, để tầm 4-6h mới bay đi hết.  

Em này sau khi đánh lên môi không lo bị vón cục khô khó tán mà cực dễ tán luôn. Son sẽ ẩm ẩm lúc vừa đánh son giúp bạn có thời gian điều chỉnh son trên môi chứ không khô ngay như loại son kem lì khác. Vì vây, độ lì của em này chỉ thuộc dạng vừa chứ không lì quá, khi uống nước màu son vẫn bám nhẹ vào thành ly, cốc.

Đánh lòng môi thì trôi đi để lại lớp base đỏ cực xinh nhé.

Giống như các loại son kem lì khác khi bạn ăn uống có dầu mỡ son sẽ trôi nên phải dặm lại.

3. Mùi hương

Mùi thơm như kẹo hoặc mùi trái cây nhé các bạn

Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Bad Rose (version 4)

Lần này Black Rouge đưa đến cho bạn những sắc màu kết hợp độc đáo từ sắc hoa hồng với bảng màu 5 màu son

Xem BLACKROUGE BADROSE TRên Shopee

A18 – Coy Rose

Tông màu hồng đất nhẹ nhàng, bánh bèo phù hợp với những bạn thích kiểu Hàn Quốc. Thích hợp đi học và đi làm nhưng không phù hợp với bạn da ngăm nhé.

Tuy nhiên màu này để lại stain màu hồng khá đậm sau khi son trôi đi nên các bạn chú ý nhé.

A19 – Tough Rose

Màu đỏ tươi có ánh cam, màu này khá tôn da không cần make up đã bừng sáng rồi. Đánh lòng môi cũng rất đẹp. Bạn nào thích màu đỏ cam thì không nên bỏ qua màu này nhé. Tuy nhiên các bạn cần men răng trắng tí xíu khi dùng màu này nhé.

A20 – Girl Crush Rose

Tông màu hồng đỏ rất bánh bèo. Tôn da và trắng răng và không để lại stain màu đậm như màu A18. Bạn da trắng xài rất hợp luôn vì màu này rất tôn da.

A21 – Prickly Rose

Đây là màu đỏ pha chút nâu không có ánh cam hay ánh hồng. Zunnie thấy màu này rất đẹp và sẽ là màu mà nhiều bạn thích nhất. Màu này không hề bị già, cực kì tôn da, rất dễ dùng.

A22 – Vampire Rose

Là màu nhiều nâu, có chút đỏ và ánh tím. Nếu bạn nào xem swatch của hãng son Black Rouge và mua màu này về đánh lên môi thì chắc là khá thất vọng. Màu này chỉ thích hợp với các bạn cá tính, thích màu trầm đậm, phù hợp với mùa đông. Màu này cần phải make up mới phù hợp. Da trắng, da trung bình xài phù hợp tuy nhiên da ngăm xài hơi tối nhé.

Màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Bad Rose (version 4) nào đẹp ?

Màu son mà bạn nên chọn là màu A21 – Prickly Rose nhé. Đây là màu Zunnie thấy đẹp nhất và đáng chọn nhất trong bộ sưu tập lần này.

Lựa chọn thứ 2 sau màu A21 là màu son A19 – Tough Rose và  A20 – Girl Crush Rose nhé.


Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Dry Fruit (version 3)

Version 3 này không không thay đổi gì nhiều về thiết kế nhưng lấy tông màu chủ đạo là màu cam nên bạn sẽ thấy vỏ giấy màu cam (version 2 có vỏ màu tím, version 1 có vỏ màu đỏ), mùi son thơm nhẹ mùi trái cây khô.

Bảng màu son lấy từ cảm hứng từ lá hoa quả khô nên tông màu dịu mắt và có tông nâu đất.

Nguồn ảnh: blackrouge.co.kr

XEM GIÁ SON BLACKROUGE TRÊN SHOPEE

A13 Juicy Apricot

Tông cam sữa pha đỏ. Tông màu này làm vàng men răng nhé và phù hợp với tông da từ trung bình đến sáng

A14 Peachy red

Tông đào đỏ có chút đất trầm. Màu này phù hợp bạn thích màu coral san hô. Màu này khá trendy và không kén da tuy nhiên nhiên hơi hơi xỉn men răng tí xíu.

A15 Sunny jujube

Đây là màu rất trendy, rất lạ. Màu này nhìn thoáng qua giống màu A06 nhưng lại lại thuộc tông lạnh base hồng. Màu đỏ nâu, nhưng nhìn kĩ lại có ánh cam nhé. Màu này Zunnie thấy đẹp nhất bảng màu đó.

A16 Dried cherry

Tông hồng tím đất. Màu này khá khó dùng, bạn nên trang điểm khi đánh màu son này nhé.Tông da ấm (warm undertone) không hợp màu son này nhé.

A17 Bolivian Pomegranate

Là tông đỏ nâu base hồng, thuộc tông lạnh. Màu son này an toàn nhất version 3 này, giúp trắng răng, tôn da cực kì. Tuy nhiên do khá an toàn nên không có gì nổi bật cho các bạn muốn màu son giúp mình khác biệt nhé.

Chọn màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint Dry Fruit (version 3) nào ?

Nếu bạn da ngăm thì nên chọn màu A15 và A17.

A14 đánh lên môi rất xinh dù đánh lòng môi hay full môi mà lại nhẹ nhàng. Mấy bạn học sinh đánh lòng môi rất xinh nhé. Bạn mua màu này thì chú ý men răng phải trắng tí xíu nhé.

Nếu bạn có tông da bình thường không thuộc da ngăm thì nên chọn A15 và A14 nhé.


Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint mood filter (version 2)

Hộp giấy của son được nhà sản xuất đổi sang màu tím nhạt, nắp son chuyển sang màu tím rất xinh nhé.

Xem video bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint mood filter

Bảng màu

XEM GIÁ SON BLACKROUGE TRÊN SHOPEE

A08 Warm shaddock

Tông màu coral sữa pha chút đỏ hồng. Màu này chỉ phù hợp màu da trung bình đến sáng trắng. Đánh lòng môi đi khá đẹp phù hợp cho đi học, đi làm nhé.

A09 Sweet cinnamon

Là mà cam hồng sữa trầm do sự phối hợp các tông màu cam hồng nâu và sữa cho màu thanh thoát, dịu mắt. Màu này phù hợp với nhiều màu da nhưng chú ý men răng phải trắng một xíu nếu không sẽ bị xỉn màu răng.

A10 Red berry

Là tông đỏ hồng có chút nâu cực nhẹ, đây là màu son an toàn và hợp mọi màu da trong 5 màu phiên bản này. Đánh lòng môi cực xinh. Màu này tôn da và làm trắng răng nhé.

A11 Tanned Camellia

Là son lạ mắt đỏ đất base hồng nhẹ hợp với mọi tông da, tôn da làm trắng răng, phù hợp mùa thu-đông, đẹp và hợp xu hướng. Đánh full môi sẽ cho sự bí ẩn quyến rũ nhé.

A12 Dashed brown

Đây là màu biến hóa rất tốt nhé. Đánh thật nhạt thì ra cam cháy nếu tăng độ đậm tí xíu lại ra màu đỏ cháy. Nếu đánh lòng môi ra nâu cháy. Nếu đánh đậm rõ màu lại ra nâu đỏ gạch trầm đậm cực cá tính bí ẩn. Đây chính là màu best seller của phiên bản này. Tuy nhiên đánh đậm sẽ bị già nhé.

Màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint mood filter nào đẹp ?

Màu đáng mua trong phiên bản Black Rouge Air Fit Velvet Tint mood filter là A11, A10 rồi đến A12. Mặc dù A12 là best seller của dòng này nhưng vì biến hóa theo cách đánh của bạn nên những bạn không quen đánh son sẽ khó đánh và đánh đậm sẽ bị già nhé.


Bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 1

Xem video bảng màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 1

Các màu A01, A02, A03, A04

Các màu A05, A06, A07

Bảng màu

XEM GIÁ SON BLACKROUGE TRÊN SHOPEE

A01 Strawberry red

Là màu đỏ tươi pha chút cam khi đánh nhạt nhưng khi đánh son đậm sẽ ra đúng màu đỏ tươi. Màu son khá chói với các bạn da ngăm nha. Mình khuyên nên dùng màu này cho bạn da từ trung bình sáng đến sáng nha.

A02 Dry Rose

Màu cánh hoa hồng khô khá lạ, không quá tươi nhưng cũng không quá trầm, lên môi thì giúp cho da và răng trắng lên khá nhiều. Đánh lòng môi siêu xinh. Màu này đi tiệc khi đánh full môi cũng nổi bật nhé

A03 soft red

Là màu đỏ pha chút cam, siêu tôn da mà còn khá phù hợp với học sinh khi đánh lòng môi. Em này đánh full môi đi tiệc là tuyệt vời nhưng chú ý là men răng trắng xíu nhé.

A04 Rasberry Syrup

Màu đỏ đậm hơi thiên rượu vang giúp có một vẻ ngoài quyền lực và thu hút một cách bí ẩn khi đánh full môi, hợp với đi tiệc. Hợp với màu da kể cả da ngăm.

A05 Marmalade

Tông đỏ cam nhìn rất trẻ và rất hợp Sài Gòn những ngày nóng nực. Hợp với các loại da nhưng do có màu cam thì bạn chú ý răng trắng xíu nha nếu không sẽ xỉn màu hơn.

A06 brick red

Màu đỏ đất nhìn rất cá tính mà hợp xu hướng, không kén da, kén răng. Bạn da ngăm xài rất đẹp luôn, mấy bạn gái da trắng thì lên màu này khỏi chê tôn da cực kỳ

A07 pure crimson

Tông đỏ cam pha chút xíu hồng. Em này đánh lòng môi quá xinh lun. Cảm giác bạn sẽ trẻ ra luôn á. Phù hợp các bạn đi học hoặc đi làm trang điểm nhẹ nhàng.

Khi đánh full môi nhìn bạn trẻ và sexy nhé nhưng sẽ không đẹp bằng cách đánh lòng môi.

Màu son Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 1 nào đẹp ?

Các màu bạn nên chọn trong Black Rouge Air Fit Velvet Tint version 1 là A02, A03, A04, A05, A06, A07. Nhưng các bạn nhớ chú ý sau

  • Màu A03, A05 cũng rất đẹp hợp mọi màu da nhưng bạn chú ý men răng trắng xíu nhé vì son có pha chút màu cam.
  • Màu A04, A06 sẽ làm bạn trong sexy bí ẩn khi đánh full nhé nhưng sẽ làm bạn nhìn chín chắn hơn đó.
  • Màu đỏ đánh lòng môi đẹp để đi học đi làm nhẹ nhàng thì ưu tiên chọn A07 rồi đến A02
  • Riêng màu A01 thì bạn da trắng đánh rất đẹp rồi. Riêng da ngăm bạn nên chọn màu khác nhé.


Mua son Black Rouge Air Fit Velvet Tint chính hãng ở đâu ?

Nếu các bạn chưa biết mua son Black Rouge Air Fit Velvet Tint ở đâu. Các bạn muốn tìm khuyến mãi khủng ? Bạn hãy:

Inbox fanpage của Zunnie Store – Mua sắm Hàn Quốc :  https://www.facebook.com/zunniestore/

Mua trên shopee : MUA SON TRÊN SHOPEE

Inbox ngay để được tư vấn và mua hàng:

Chúc các bạn chọn được cây son như ý !

Leave A Reply

Email của bạn sẽ được giữ bí mật.